Hội thi “Làm đồ dùng dạy học sáng tạo” – Năm học 2012-2013

Tận dụng vật liệu phế thải để làm đồ dùng dạy học là hoạt động thu hút được sự tham gia tích cực của tất cả CB-GV trường Mầm non – Tiểu học Đức Trí. Với mục đích góp phần bảo vệ môi trường  xanh, sạch, đẹp và tạo thêm nhiều đồ dùng đồ chơi phục vụ hoạt động học và chơi của trẻ; các cô giáo đã tận dụng nhiều vật liệu phế thải  như: chai lọ, lafong cũ, bìa catton, vải vụn, ni lon, nắp chai, các loại hộp giấy, ống hút…để làm ra nhiều đồ dùng đồ chơi thiết thực đáp ứng yêu cầu đổi mới của chương trình GDMN hiện nay.
         Ngày 05/4/2013, phòng GD&ĐT Quận Hải Châu đã tổ chức hội thi “Làm đồ dùng dạy học sáng tạo” dành cho khối Mầm non. Các cô giáo trường MN-TH Đức Trí đã đem đến hội thi hai bộ đồ dùng dạy học: “ Trò chơi bi” và “ Bé vui học toán”. Với nhiều mẫu đẹp, phong phú về thể loại bài tập toán giành cho trẻ, sáng tạo trong cách làm, cách thể hiện ý tưởng, 2 bộ đồ dùng dạy học này đã đạt 1 giải A và 1 giải B. Với 2 giải này, trường Mầm non-Tiểu học Đức Trí đã đạt giải Nhì toàn đoàn trong hội thi “Làm đồ dụng dạy học sáng tạo” năm học 2012-2013.