Lớp học thiên nhiên “Tìm hiểu về các loại rễ và cấu tạo của rễ”

Sau chuỗi bài học về các loại rễ, các miền của rễ, cấu tạo và hoạt động của rễ… trên lớp, các em học sinh Khối 6 đã được lên vườn thực hành để trực tiếp khám phá, tìm hiểu và học thực tế các bài học trên tại vườn thực hành Đức Trí.

Khu vườn thực hành rộng lớn với vô vàn các loài cây trên cạn, dưới nước, cây lâu năm, cây ngắn ngày, cây ăn quả, cây lương thực, cây rau… là lớp học lý tưởng để các em học thực tế tìm hiểu về các loại rễ của cây cũng như cấu tạo, đặc điểm và hoạt động của bộ phận này của cây.

Giờ học diễn ra sôi nổi, sinh động, hào hứng, các em đều hăng say tìm hiểu, khám phá tìm ra thật nhiều điều thú vị trong bài học này. Phương pháp học thực tế đã giúp các em tiếp thu và khắc sâu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả. Đây chính là mục đích của các buổi học thực hành tại vườn thực hành Đức Trí.

vuon thuc hanh khoi 6 (8)
vuon thuc hanh khoi 6 (2)
vuon thuc hanh khoi 6 (1)
vuon thuc hanh khoi 6 (3)