Ca khúc truyền thống: “Đức Trí ngôi trường yêu thương” – Nhạc sỹ Thái Nghĩa

Kìa bầu trời đầy nắng ấm, trăm sắc hoa đẹp lung linh, một không gian đầy tiếng ca nối ngôi trường vào lòng thành phố. Cùng niềm vui, từ nơi đây, lớn lên theo cùng năm tháng, trường Đức Trí là chiếc nôi trừu mến.

Ngày từng ngày, đàn em thơ như sắc hoa đẹp lung linh, cùng thầy cô dệt ước mơ dưới khung trời ngôi trường Đức Trí. Từng niềm vui được nhân lên, nối yêu thương vào cuộc sống, trường Đức Trí là bài ca thắm đẹp cuộc đời.

Từ nơi đây ta ca vang khúc ca trồng người theo nhịp thời gian, lòng chan chứa tiếng nói yêu thương, đời giáo viên với đàn em thơ. Thành sức sống như thắp nhiệt tình, như khơi bao niềm long lanh trong ta. Trời quê hương như vui hơn với bao chân trời theo về trường mới. Từng lời ca vang lên cung trầm và cung thương của thầy cô giáo. Tự hào Đức Trí gắn bó quê hương, từ con người mới chắp cánh muôn phương, từ Đức Trí ngôi trường yêu thương.