Câu lạc bộ tự chọn

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Tạo ra một môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên là yếu tố đầu tiên giúp cho việc học tiếng Anh đạt hiệu quả cao. Tại Trường Đức Trí, các em học sinh từ độ tuổi Mầm non đến Tiểu học, Trung hoc cơ sở không chỉ được học tập mà còn được vui chơi, trò chuyện với các giáo viên bản xứ một cách tự nhiên, giúp học sinh có điều kiện thực hành, áp dụng những kiến thức đã học, đồng thời tăng cường sự tự tin cho học sinh khi sử dụng tiếng Anh. Chính môi trường học tập tạo ra sự thoải mái, vui vẻ sẽ giúp các em thích thú khi học tiếng Anh và tiếp thu dễ dàng, hiệu quả hơn.

 

Lop tieng anh voi gv nuoc ngoai

CÂU LẠC BỘ ROBOTICS, TIN HỌC TRẺ, LẬP TRÌNH (WE CODE)

10
truong duc tri apec
78497205_2510435642611798_4439736294062424064_o

Câu lạc bộ Robotics, Wecode, Tin học trẻ Trường Đức Trí đã gặt hái được nhiều thành công xuất sắc. Các em đã giành được nhiều giải thưởng cao từ cấp quận, cấp thành phố, quốc gia và quốc tế.

CÁC CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THỂ THAO – GIÁO DỤC THỂ CHẤT

ho boi tieu hoc

Hai bể bơi rộng rãi, an toàn, đạt chuẩn, giúp các em thỏa sức sảng khoái trong mỗi giờ học bơi. Câu lạc bộ bơi lội cuối ngày hoặc các ngày cuối tuần còn đón chào cả các bạn học sinh không theo học tại Trường Đức Trí đến đăng ký tham gia lớp học bơi.

CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG

CÂU LẠC BỘ BÓNG RỔ

CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ

CÂU LẠC BỘ VÕ CỔ TRUYỀN

CÁC CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU – NGHỆ THUẬT

CÂU LẠC BỘ ĐÀN GUITAR

CÂU LẠC BỘ KÈN

DSC04783

CÂU LẠC BỘ ĐÀN ORGAN

CÂU LẠC BỘ PIANO

CÂU LẠC BỘ MÚA

CÂU LẠC BỘ MĨ THUẬT

Hỗ trợ trực tuyến !!