Các Câu lạc bộ

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH ĐỨC TRÍ – NIỀM VUI MỖI TUẦN

Nhằm nâng cao kiến thức và tạo môi trường học tập Tiếng Anh một cách vui vẻ, thú vị, khuyến khích học sinh tham gia Hệ thống giáo dục STEM (giáo dục thông qua việc kết hợp các lĩnh vực Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học), kết hợp với Văn hóa, Lịch sử và các lĩnh vực khác, CLB Tiếng Anh Đức Trí chính thức được ra mắt.

Mỗi tuần, CLB Tiếng Anh Đức Trí sẽ có một buổi sinh hoạt theo chủ đề. Trong buổi sinh hoạt, với sự hướng dẫn của giáo viên Tiếng Anh nước ngoài cùng các cô giáo trợ giảng, các em sẽ được học tập, vui chơi, khám phá, tìm hiểu các kiến thức theo chủ đề bằng Tiếng Anh.

Qua đó, các em sẽ có thể:

Luyện tập và học Tiếng Anh trong môi trường vui vẻ, sinh động.

Nâng cao kiến thức nhiều lĩnh vực, qua đó bổ sung vốn từ, cách sử dụng Tiếng Anh theo chủ đề và ngữ cảnh thực tế.

Thời gian: Thứ Bảy hằng tuần.
Địa điểm: Trường Đức Trí hoặc các địa điểm khác tùy theo chủ đề sinh hoạt của tuần.
Đối tượng tham gia: Áp dụng cho từng khối lớp khác nhau tùy theo chủ đề mỗi tuần.
Học sinh có thể tham gia theo buổi (tùy chọn).
Đăng ký: Hết ngày thứ Năm hằng tuần. Đăng ký với giáo viên dạy Tiếng Anh của lớp.

0068
0047
0042

LỚP TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Tạo ra một môi trường sử dụng Tiếng Anh thường xuyên là yếu tố đầu tiên giúp cho việc học Tiếng Anh đạt hiệu quả cao. Tại Trường Đức Trí, các em học sinh từ độ tuổi Mầm non đến Trung hoc cơ sở không chỉ được học tập mà còn được vui chơi, trò chuyện với các giáo viên bản xứ một cách tự nhiên, giúp học sinh có điều kiện thực hành, áp dụng những kiến thức đã học, đồng thời tăng cường sự tự tin cho học sinh khi sử dụng Tiếng Anh. Chính môi trường học tập tạo ra sự thoải mái, vui vẻ sẽ giúp các em thích thú khi học tiếng Anh và tiếp thu dễ dàng, hiệu quả hơn.

Các lớp Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài cũng là nền tảng cho môi trường học tập song ngữ tại Trường Đức Trí.

Lop tieng anh voi gv nuoc ngoai

CÂU LẠC BỘ ROBOTICS, TIN HỌC TRẺ, LẬP TRÌNH (WE CODE)

10

Mặc dù mới chỉ được thành lập gần 3 năm nhưng Câu lạc bộ Robotics Trường Đức Trí đã gặt hái được nhiều thành quả vô cùng xuất sắc. Các em đã vượt qua nhiều đội bạn và giành được nhiều giải thưởng từ cấp quận, thành phố, quốc gia và cả quốc tế.

Năm 2017, vượt qua 138 đội Robotics đến từ các nước Đông Nam Á, đội Robotics Trường TH & THCS ĐỨC TRÍ đã giành giải Nhất hạng Sơ cấp và 14 giải ở 3 hạng mục khác trong ngày hội Robothon Quốc tế 2017 diễn ra vào ngày 26/11, tại Trung tâm Thể thao Văn hóa – Trường ĐH Angeles (Phillippines).

truong duc tri apec
truong duc tri.we code

Các lớp Tin học trẻ, Lập trình (We code) hằng năm các em cũng đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi, giao lưu từ cấp quận tới cấp thành phố, cấp quốc gia.

Hai học sinh của Trường Đức Trí – em Nguyễn Ngọc Phương Thảo (Lớp 7/2 – Giải Nhất WECODE Quốc gia 2017) và em Phùng Biện Duy Khang (Lớp 6/1 – Giải Vô Địch ROBOTHON Đà Nẵng 2017) đã có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi và giới thiệu sản phẩm đạt giải của mình đến bà Julie Bishop – Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia và ông Chu Ngọc Anh – Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng các vị lãnh đạo cấp cao và quan khách trong buổi lễ công bố Chương trình quan hệ đối tác về đổi mới sáng tạo Australia – Việt Nam trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại TP. Đà Nẵng.

CÁC CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THỂ THAO – GIÁO DỤC THỂ CHẤT

ho boi tieu hoc

Hai bể bơi riêng cho mỗi ngôi trường, phục vụ cho từng cấp học. Các em học sinh Trường Đức Trí được thỏa sức sảng khoái trong mỗi giờ học bơi. Câu lạc bộ bơi lội cuối ngày hoặc các ngày cuối tuần còn đón chào cả các bạn học sinh không theo học tại Trường Đức Trí đến đăng ký tham gia lớp học bơi.

CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG

CÂU LẠC BỘ BÓNG RỔ

CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ

CÂU LẠC BỘ VÕ CỔ TRUYỀN

CÁC CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU – NGHỆ THUẬT

CÂU LẠC BỘ ĐÀN GUITAR

CÂU LẠC BỘ KÈN

DSC04783

CÂU LẠC BỘ ĐÀN ORGAN

CÂU LẠC BỘ PIANO

CÂU LẠC BỘ MÚA

CÂU LẠC BỘ MĨ THUẬT

Hỗ trợ trực tuyến !!