Cảm ơn cô giáo Mầm non – Người mẹ hiền thứ hai của con

Nhanh thật, mới ngày nào con bỡ ngỡ đến lớp, vậy mà giờ đây đã kết thúc một năm học của con rồi, mẹ có thật nhiều cảm xúc muốn nói!

Lời đầu tiên không biết nói gì hơn, mẹ cảm ơn các cô, người mẹ hiền thứ hai đã luôn quan tâm, chăm sóc, dạy bảo, yêu thương các con. Năm nay, dịch covid ập đến quá bất ngờ nên cô và trò chia tay nhau trong tiếc nuối nhưng mẹ là người tiếc nuối nhất vì chưa trực tiếp gặp và cảm ơn các cô một cách chân thành nhất.

Cảm ơn các cô giáo vẫn luôn giữ nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tình yêu vô bờ bến với trẻ. Cảm ơn cô đã luôn sát sao với các con, để biết từng thế mạnh, điểm yếu  của các con, phối hợp cùng gia đình dạy dỗ các con nên người. Ngày bạn Mai Lan đến lớp, luôn rụt rè bám chân mẹ nhưng bằng tình yêu thương của các cô đã làm bạn ấy dần dần biết yêu trường quý lớp hơn. Và giờ đây khi xa cô, xa các bạn thì Mai Lan vẫn luôn luôn nhớ về lớp về trường Mầm non Đức Trí yêu thương.

Cảm ơn các cô đã tạo nên văn hóa rất riêng biệt, ở nơi đó các con học các yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau. Ở nơi mà các con được yêu thương không chỉ bởi cô giáo lớp mình, mà tất cả các cô giác khác nữa. Ở nơi mà con học cách yêu thương giúp đỡ các bạn ngày từ ngày đầu hòa nhập với lớp học…Cảm ơn các cô đã cho con những ngày đến trường thật vui và bổ ích. Xin được chúc các cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời. Cảm ơn các cô thật nhiều!

 

Phụ huynh bé Mai Lan – Lớp Lớn 2


TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC – TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐỨC TRÍ

Địa chỉ: 324 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

357/6 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

182/2 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Hotline: 0905 434 021 | 02363 550 919

Website: ductridn.edu.vn/

Email: [email protected]

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan