Cảm xúc lắng động trong ngày bế giảng khối THCS

Suốt những năm tháng gắn bó với mái trường Đức Trí, hôm nay khi sắp phải rời xa mái trường này, biết bao cảm xúc xao xuyến bồi hồi khó tả của cả các em học sinh và cha mẹ. Tất cả những kỉ niệm yêu dấu đó sẽ lắng đọng lại và ghi sâu trong kí ức của mỗi người.

Thời gian trôi thật nhanh, thấm thoát đã đến ngày các con trưởng thành và mặc trên mình chiếc áo tốt nghiệp. Nhớ ngày đầu bước chân vào trường còn bỡ ngỡ xa lạ, vậy mà giờ đây các con sắp phải chia tay mái trường Đức Trí, ngôi nhà thân thương thứ hai của mình. Những thành viên của đại gia đình Đức Trí, có bạn đã gắn bó ở đây từ thời mẫu giáo cũng có những bạn với thời gian ngắn hơn nhưng suốt những năm tháng ngồi dưới mái trường này, được cùng nhau trưởng thành cùng nhau lớn lên trải qua biết bao kỷ niệm vui buồn với thầy cô bạn bè. Giờ đây đến phút chia tay, nhìn những cảnh vật bình dị thân quen hàng ngày chợt thấy tiếc nuối vô cùng.

Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ chân thành, thân thương của phụ huynh và các bạn Ong Vàng khối 9 trong ngày lễ bế giảng tri ân và trưởng thành của mình, cùng với đó là những lời chia sẻ nhắn nhủ yêu thương của những cựu học sinh Đức Trí trong ngày trở về thăm lại thầy cô và mái trường xưa Đức Trí.

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan