CHUNG TAY GIÚP ĐỠ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Trong những ngày qua, trái tim cả nước đang cùng hướng về miền Trung, hướng về khúc ruột của Tổ quốc. Nơi những cơn bão, trận lũ liên tục ập đến đã gây ra biết bao thiệt hại về người và của một cách nặng nề, đặc biệt là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa thiên Huế.

Đời sống của nhiều hộ dân vùng lũ đang hết sức khó khăn. Tất cả vật dụng, phương tiện, tài sản, ruộng vườn đều bị cuốn trôi. Họ chẳng còn gì. Nước mắt khóc cũng đã cạn, bao người vì phải chống chọi với bão lũ mà ra đi. Giờ họ đành phải bỏ lại tất cả chỉ cầu bảo toàn sự sống. Bão lũ rồi sẽ qua đi, nhưng hậu quả mà nó để lại không biết đến bao giờ mới khắc phục được.

Đà Nẵng của chúng ta cũng vừa phải trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn, gồng mình chống chọi với hai đợt dịch covid, chống chọi với bão và mưa lớn, nhưng với tấm lòng yêu thương và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, một miếng khi đói bằng một gói khi no, nhà trường phát động chương trình chung tay cùng giúp đỡ và hỗ trợ để đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

Nhà trường rất mong nhận được sự đồng tình, ủng hộ, chung tay chia sẻ từ phía CBGV-NV, phụ huynh và học sinh. Sau thời gian quyên góp, nhà trường sẽ tổ chức một chuyến đi thăm trực tiếp, trao đến tận tay người dân và đặc biệt là các em học sinh đang chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn lũ lịch sử này.

– Thời gian ủng hộ: từ ngày 20/10/2020 đến hết ngày 27/10/2020.
– Hình thức: Phụ huynh và các em học sinh có thể ủng hộ bằng tiền mặt, sách giáo khoa, vở, dụng cụ học tập, chăn mền, áo quần, lương thực, thực phẩm.
– Đối với vật ủng hộ là quần áo, chăn mền, đồ dùng cũ, vui lòng lựa chọn những vật dụng còn lành lặn, không rách rưới, giặt sạch sẽ, phân loại và đóng bao cẩn thận.
– Mọi đóng góp ủng hộ phụ huynh liên hệ với cô giáo chủ nhiệm hoặc văn phòng nhà trường, hoặc số điện thoại: 0905434021 – 02363550919

Nhà trường rất cảm ơn Quý phụ huynh đã đồng hành, chung tay đóng góp, ủng hộ để người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống./.

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại Facebook của nhà trường:

https://www.facebook.com/truongductridanang/notifications/

Trân trọng cảm ơn

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến !!