Trường Mầm non Đức Trí là trường tư thục đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng, đến nay hơn 30 năm phát triển, Trường Mầm non Đức Trí trở thành ngôi trường giáo dục phát triển toàn diện, sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Đức Trí đặc biệt xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện bằng tình yêu thương lấy ĐẠO ĐỨC - TRÍ TUỆ - KỸ NĂNG làm giá trị cốt lõi để xây dựng nền móng vững chắc cho sự trưởng thành của mỗi đứa trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Đức Trí kết hợp chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và phương pháp giáo dục mầm non hiện đại Montessori hướng đến sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn cho trẻ, rèn tính tự giác, tự lập, khơi gợi sự sáng tạo…

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂM HUYẾT, YÊU THƯƠNG

100% giáo viên bậc mầm non có trên 7 năm kinh nghiệm, luôn tâm huyết, tận tâm, đầy tình yêu thương và có kiến thức, kỹ năng đạt chuẩn và trên chuẩn.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC DINH DƯỠNG

Đức Trí chú tâm xây dựng thực đơn đa dạng, được định lượng đầy đủ và cân đối dinh dưỡng, chế độ ăn, ngủ hợp lý đảm bảo sự phát triển cả về thể chất và tinh thần cho trẻ.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, AN TOÀN, HIỆN ĐẠI

Môi trường Đức Trí với không gian sinh hoạt thân thiện, gần gũi và đảm bảo tiêu chí an toàn. Thiết bị giảng dạy hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng, thực hành. Phòng học Montessori với những giáo cụ chuyên biệt mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho trẻ.

YÊU THƯƠNG, TÔN TRỌNG

Trẻ đến trường luôn được chăm sóc bằng tình yêu thương, sự công bằng, tôn trọng và thân thiện.

TỔ CHỨC LỚP HỌC

Lớp học có sĩ số thấp, mỗi lớp có 3 cô chăm sóc và đảm bảo được quan tâm sát sao tình hình của các con trong suốt thời gian ở trường. Nhà trường có xe đưa đón tận nhà cho các bé.

KHU VƯỜN THỰC HÀNH “HIẾM CÓ, KHÓ TÌM” TẠI ĐÀ NẴNG

Khu vườn sinh thái giúp các giờ học trở nên ý nghĩa hơn khi vừa kết nối kiến thức với cuộc sống muôn màu vừa giúp các con được trải nghiệm nhiều điều sinh động, lý thú, giáo dục kỹ năng sống…

Trường Mầm non Đức Trí thật sự là một ngôi trường tuyệt vời để cha mẹ gửi trọn niềm tin trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ trong 5 năm đầu đời.