Chương trình “Trải nghiệm thiên nhiên tại bán đảo Sơn Trà”

Điểm đến đầu tiên của các em là Trung tâm giáo dục trải nghiệm thiên nhiên Green Việt. Các em đã được biết về một Sơn Trà ở gần ngay các em, rất quen thuộc và thân yêu, lá phổi xanh của thành phố Đà Nẵng, nơi mỗi mùa rừng lại khoác lên mình một chiếc áo màu sắc khác nhau, các em đã biết rằng nơi đây có rất nhiều loài động vật thực vật đa dạng, phong phú và vô cùng quý hiếm, được nhìn thấy hình ảnh của những chú vooc chà vá ngộ nghĩnh, tinh nghịch và rất nhiều điều thú vị khác.

Đến với Sơn Trà Tịnh Viên, các em như lạc vào một khu rừng cổ tích, rợp bóng của hơn 100 loài tre trúc, có suối nước trong vắt, mát lành róc rách chảy, có ao cá rộng với bao nhiêu là cá đua nhau bơi lội. Tha hồ chạy nhảy, trèo cây, cầm que tre vẽ lên nền đất có lẽ là điều thực sự hiếm và thú vị đối các học sinh thành phố.

Trở về vườn thực hành thân yêu trải nghiệm công việc nướng gà, nướng tôm chuẩn bị cho bữa ăn trưa. Với các em đã quen thuộc vườn thực hành thì đây là cảm xúc gặp lại khu vườn mến thương, còn với các em lần đầu lên vườn thực hành thì đây là cả một thế giới kỳ thú. Các em đi tham quan các loài cây quả, các con vật trong vườn, cùng nhau chơi các trò chơi, múa hát tập thể, cùng trải nghiệm hoạt động bắt cá, đi qua cầu khỉ…

Những chuyến dã ngoại, những buổi trải nghiệm thú vị và bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em những ngày hè vui tươi bổ ích, là cơ hội để rèn luyện thể chất, kỹ năng sống, phát triển tư duy sáng tạo, đồng thời giáo dục các em biết trân quý tài nguyên thiên nhiên và sống thân thiện với môi trường.

DSC01343
DSC00798
DSC00834
DSC00891
DSC01385
DSC01450
DSC01119
DSC01137
DSC01237
DSC01483
DSC01566
DSC01642
DSC01710
DSC01771
DSC01789

PHỤ HUYNH CÓ THỂ VÀO FACEBOOK CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ ẢNH SỰ KIỆN  NÀY TẠI ĐƯỜNG DẪN SAU:

FACEBOOK (BẤM VÀO ĐÂY)

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến !!