Chương trình văn nghệ “Giai điệu mùa Xuân” 2019

Hương Xuân còn nồng ấm, vấn vương trên mỗi góc đường, trên mỗi nhành hoa và trên từng khóm lộc non mơn mởn, biếc xanh. Các học sinh thân yêu của Trường Đức Trí cũng đã nô nức trở lại trường học sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.

Để giúp các em nhanh chóng bắt nhịp trở lại với niềm vui học tập và rèn luyện, tiếp tục năm học 2018 – 2019 nhiều thành công, đồng thời đem đến cho các em thêm niềm vui trong những ngày đầu xuân mới, Trường Mần non – Tiểu học – Trung học cơ sở Đức Trí tổ chức Chương trình Văn nghệ “GIAI ĐIỆU MÙA XUÂN”. Chương trình như sau:

Thời gian: Ngày 15/02/2019
Buổi 1: 15h30 – 17h30
Buổi 2: 18h00 – 20h00
Địa điểm: Nhà hát Trưng Vương – 35A Phan Châu Trinh – Thành phố Đà Nẵng
Nội dung: Các tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở của trường biểu diễn.

Nhà trường rất vui mừng được đón tiếp quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm, tham dự đông đủ, đúng giờ.

Xin trân trọng cảm ơn.