CHĂM SÓC SỨC KHỎE BÁN TRÚ

Bên cạnh công tác giảng dạy, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến hoạt động bán trú với mục tiêu giúp học sinh phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí lực. Do đó, Đức Trí xây dựng thời gian biểu sinh hoạt, bán trú hợp lý, chế độ ăn, ngủ khoa học, bữa ăn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng từ bữa ăn đến giấc ngủ của các con luôn được bộ phận quản sinh chăm lo chu đáo.

Thực đơn tại trường gồm món chính và món tráng miệng được cân đối về hàm lượng dinh dưỡng, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Hằng ngày, hàng tuần thực đơn được thay đổi linh hoạt mang đến sự hào hứng cho học sinh trong mỗi bữa ăn nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng đảm bảo cho hoạt động học tập và vui chơi của các em.

Với tiêu chí là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho các con, nhà trường chú trọng khâu lựa chọn và mua nguyên liệu. Toàn bộ thực phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ, nguồn gốc đảm bảo rõ ràng từ các nhà cung cấp uy tín. Thực phẩm sạch, thuận tự nhiên, ưu tiên thực phẩm hữu cơ, có lợi cho sức khỏe. 

Nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh 2 lần/năm, đồng thời theo dõi chỉ số cân nặng và chiều cao của các em thường xuyên để có chế độ chăm sóc phù hợp.

Sau khi kết thúc giờ học buổi sáng các em sẽ di chuyển sang phòng ăn của nhà trường và ăn trưa, đối với học sinh lớp bé sẽ được các cô quản sinh và giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn.  Các em ăn trưa tại nhà ăn của nhà trường và sau khi ăn xong sẽ về phòng ngủ. Nhà trường sắp xếp phòng ngủ riêng dành cho học sinh nam và học sinh nữ. Mỗi lớp có một cô quản sinh phụ trách chăm sóc và hướng dẫn các em.

HỌC TẬP VÀ KHÁM PHÁ

Hãy cùng xem những hình ảnh sinh hoạt tại trường Đức Trí

THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TẠI TRƯỜNG

Thực đơn học sinh tuần 3 tháng 6 năm 2024

Thứ Hai, 17/06/2024

Thực đơn tuần 3 tháng 6 năm 2024 dành cho học sinh bán trú tại trường Mầm Non – Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở Đức Trí.

Thực đơn học sinh tuần 2 tháng 6 năm 2024

Thứ Hai, 10/06/2024

Thực đơn tuần 2 tháng 6 năm 2024 dành cho học sinh bán trú tại trường Mầm Non – Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở Đức Trí.

Thực đơn học sinh tuần 1 tháng 6 năm 2024

Thứ Hai, 03/06/2024

Thực đơn tuần 1 tháng 6 năm 2024 dành cho học sinh bán trú tại trường Mầm Non – Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở Đức Trí.