Cuộc thi viết về “Hình mẫu thanh niên, thiếu nhi Việt Nam thời kỳ mới” năm 2019

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, sáng ngày 21/10/2019 Liên Đội Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Đức Trí đã tổ chức Cuộc thi viết về “Hình mẫu thanh niên, thiếu nhi Việt Nam thời kỳ mới” năm 2019.

Đây là cuộc thi do Quận Đoàn Hải Châu tổ chức nhằm định hướng, giáo dục cho thiếu nhi quận Hải Châu tự xây dựng một hình mẫu thiếu nhi gương mẫu, lý tưởng trong thời kỳ mới, tạo động lực cho thiếu nhi quận Hải Châu phấn đấu và rèn luyện theo những tiêu chí cụ thể và xây dựng cơ sở dữ liệu tổ chức Diễn đàn “Xây dựng hình mẫu thiếu nhi thời kỳ mới” năm học 2019 – 2020 vào tháng 5/2020.

Các bài viết xuất sắc sẽ được lựa chọn phát biểu tham luận tại Diễn đàn và được cộng điểm ưu tiên trong trường hợp xét chọn Đội viên “Khăn quàng đỏ” tiêu biểu cấp quận.

Với truyền thống tích cực tham gia và đạt nhiều thành tích trong các công tác Đội và phong trào thiếu nhi của quận cũng như thành phố, Liên Đội Đức Trí đã tiếp nhận và hưởng ứng tích cực cuộc thi này.