Điểm danh 8 điều đặc biệt tại trường Đức Trí

• TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC TƯ THỤC TẠI ĐÀ NẴNG VỚI BỀ DÀY HƠN 30 NĂM

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Đức Trí đã tạo được niềm tin về chất lượng, uy tín trong nhiều thế hệ phụ huynh học sinh, đã vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng.

• MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC HẠNH PHÚC

Tại Đức Trí, các em luôn có cơ hội để thể hiện tiếng nói của bản thân. Nhiều chương trình giao lưu, ngoại khóa được tổ chức, giúp các em mở rộng các mối quan hệ với bạn bè, thầy cô để cùng nhau học tập, rèn luyện, vui sống trong sự sẻ chia, đồng cảm và yêu thương.

• “NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG” THẤU HIỂU VÀ YÊU THƯƠNG

Đức Trí xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học, đồng thời luôn được bồi dưỡng để hiểu sâu về tâm lý học sinh, xây dựng một môi trường giáo dục “thấu hiểu và yêu thương”.

• “CHƯƠNG TRÌNH HỌC TÍCH HỢP, THỰC TIỄN

Chương trình giáo dục Việt Nam được tích hợp với chương trình Tiếng Anh tăng cường với giáo viên bản ngữ, Tiếng Anh Cambridge chuẩn Quốc tế, chương trình STEM – khoa học máy tính; trường Đức Trí còn chú trọng đến việc phát triển về cả trí tuệ, thể chất và năng khiếu ở học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm trong và ngoài nhà trường.

• “CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, AN TOÀN

Đức Trí nằm ngay trung tâm thành phố, vị trí cao ráo, khuôn viên thoáng mát, không gian yên tĩnh, thuận tiện cho việc đưa đón học sinh. Hệ thống phòng học văn hóa, phòng chức năng, phòng thực hành, khu chăm sóc sức khỏe tiện nghi, hiện đại. Khu thể thao đa năng được bố trí hợp lý tạo thuận lợi cho hoạt động thể thao. Đặc biệt, vườn thực hành của Đức Trí hơn 10.000 m2 – Môi trường trải nghiệm phong phú.

• CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC KHOA HỌC

Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, Đức Trí đặc biệt xây dựng chế độ ăn, ngủ khoa học, bữa ăn chất lượng thay đổi hằng tuần và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Học sinh được theo dõi sức khỏe thường xuyên. Mỗi lớp có một quản sinh phụ trách chăm sóc bán trú trong suốt thời gian học sinh có mặt tại trường.

• ĐÀO TẠO LIÊN CẤP – KIẾN THỨC LIÊN THÔNG, DỄ DÀNG CHUYỂN TIẾP

Chương trình đào tạo liên cấp từ Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở của Đức Trí được thiết kế phong phú, phù hợp với nhu cầu phát triển tri thức của học sinh theo từng độ tuổi và có tính xuyên suốt. Kế thừa giá trị giáo dục từ bậc học thấp và phát triển ở bậc học cao hơn sẽ giúp việc định hướng giáo dục học sinh trở nên thuận lợi và không bị áp lực quá lớn khi chuyển cấp.

• MỨC PHÍ VỪA PHẢI – HỖ TRỢ TIỆN ÍCH

Đức Trí mang lại cho người học giá trị giáo dục chất lượng cao với mức phí vừa phải. Bên cạnh đó, nhà trường có rất nhiều chương trình ưu đãi về học phí và chính sách học bổng hấp dẫn, khuyến khích tinh thần học tập của học sinh. Ngoài ra, Đức Trí tổ chức dịch vụ xe đưa đón học sinh tại nhà và trông trẻ ngoài giờ để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh học sinh.

Trường Đức Trí là môi trường học tập lý tưởng không chỉ giúp học sinh phát triển toàn diện, định hướng tư duy toàn cầu mà còn phát huy được năng lực, năng khiếu đặc biệt của mỗi cá nhân.