Đội ngũ Giáo viên – CBCNV

Sáng lập và lãnh đạo nhà trường – Nhà giáo Ưu tú Lê Thị Nga có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý giáo dục, tâm huyết với nghề cùng các thành viên trong gia đình có truyền thống làm nghề dạy học. Thế hệ trẻ kế cận được đào tạo tại các trường quốc tế, được tiếp thu những tiến bộ của nền giáo dục hiện đại, được trang bị đầy đủ các kỹ năng lãnh đạo, tổ chức và quản lý nhà trường, sẵn sàng hội nhập.

Đội ngũ giáo viên có năng lực sư phạm tốt, chuyên môn vững vàng, đã dạy dỗ, dìu dắt các thế hệ học sinh gặt hái được nhiều thành công xuất sắc tại các kỳ thi cũng như các sân chơi, từ cấp quận tới cấp thành phố, quốc gia và quốc tế.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài gắn bó lâu dài với nhà trường nên các em có cơ hội được trò chuyện với các giáo viên bản xứ một cách tự nhiên, giúp học sinh có điều kiện thực hành, áp dụng những kiến thức đã học, đồng thời tăng cường sự tự tin cho học sinh khi sử dụng tiếng Anh.

toan truong

Hội đồng sư phạm Trường Đức Trí

trung hoc tieu hoc

Hội đồng sư phạm bậc Tiểu học và Trung học cơ sở