Đội ngũ Giáo viên – CBCNV

Sáng lập và điều hành trường là các thành viên trong gia đình (3 thế hệ) có kinh nghiệm giảng dạy, quản lý nhiều năm trong ngành Giáo dục như: Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Trọng Hoàng, Nhà giáo Ưu tú Lê Nga…; Thế hệ trẻ kế cận được đào tạo tại các trường quốc tế, được tiếp thu những tiến bộ của nền giáo dục hiện đại, được trang bị đầy đủ các kỹ năng lãnh đạo, tổ chức và quản lý nhà trường, sẵn sàng hội nhập quốc tế…; cùng với toàn thể cán bộ Giáo viên – CNV, đã dạy dỗ, dìu dắt các thế hệ học sinh gặt hái được nhiều thành công xuất sắc tại các kỳ thi cũng như các sân chơi, từ cấp quận tới cấp thành phố, quốc gia và quốc tế.

truong duc tri da nang

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Võ Công Trí cùng lãnh đạo Sở GDĐT TP đến thăm, chúc mừng, tặng quà Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Trọng Hoàng.

NGUT Le Thi Nga

Nhà giáo Ưu tú Lê Thị Nga (thứ 2, từ phải sang) – Hiệu trưởng nhà trường.

Đội ngũ Giáo viên – CBCNV khối Mầm non

Đội ngũ GV – CBCNV khối Tiểu học & Trung học cơ sở