Đội tuyển Đức Trí xuất sắc giành thứ hạng cao nhất tại Vòng 2 “CONFIDENT TEENS 2023”

Sáng ngày 11/02/2023, đội tuyển Đức Trí đã xuất sắc giành thứ hạng cao nhất tại Vòng 2 cuộc thi “CONFIDENT TEENS 2023” – cuộc thi Tiếng Anh dành cho khối THCS do RMIT Việt Nam tổ chức.
Chúc mừng đội tuyển Đức Trí xuất sắc dành thứ hạng cao nhất tại Vòng 2 cuộc thi Confident Teens
Liên tiếp thể hiện xuất sắc qua 4 phần thi, đội tuyển Đức Trí đã giành được thứ hạng cao nhất trong Vòng 2 của cuộc thi “Thiếu niên tự tin” (Confident Teens 2023) – một cuộc thi Tiếng Anh dành cho khối THCS do Đại học RMIT Việt Nam phối hợp cùng Ngành GD-ĐT quận Hải Châu tổ chức.
Đội tuyển Đức Trí mang đến cuộc thi bức tranh độc đáo và phần thuyết trình ấn tượng
Vòng 2 – Vòng Đối đầu của cuộc thi Confident Teens 2023 có sự tham gia của 6 đội thi đến từ các trường trên địa bàn quận Hải Châu. Trước các đối thủ nặng ký, đội tuyển Đức Trí đã giành được những điểm số ấn tượng, nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo về chiến thuật chơi thông minh, sáng tạo; vốn từ và khả năng phát âm Tiếng Anh tốt; có sự chuẩn bị chỉn chu.
Bên cạnh đội chơi chính gồm 6 thành viên, các cổ động viên cũng hoàn thành tốt vai trò của mình khi mang về nhiều điểm số tốt, góp phần làm tăng thứ hạng chung cuộc cho toàn đội.
Một lần nữa xin chúc mừng đội tuyển Đức Trí. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và lối chơi này trong Vòng 3 của cuộc thi sẽ được diễn ra vào đầu tháng 3 tới!

Tin tức liên quan