ĐỨC TRÍ CHÀO ĐÓN NHỮNG NGƯỜI BẠN MỚI ĐẾN TỪ WEST SPRING PRIMARY SCHOOL, SINGAPORE

Ngày 22/05 vừa qua các bạn học sinh Đức Trí đã rất vui khi chào đón những người bạn đặc biệt đến từ Trường West Spring Primary School, Singapore trong khuôn khổ chương trình FRIENDS CONNECTIONS 2024.

Chương trình giao lưu được xây dựng với mục đích để học sinh của 2 trường tìm hiểu rõ hơn về văn hoá của 2 Quốc gia (Việt Nam – Singapore) cũng như những hoạt động đặc sắc về học tập, văn hoá, thể thao, nghệ thuật của hai trường.

 

Trong bối cảnh thế giới ngày càng kết nối và toàn cầu hóa, việc thiết lập mối quan hệ học tập quốc tế của Đức Trí và West Spring Primary School không chỉ giúp học sinh 2 trường có cơ hội được giao lưu, học hỏi, mở rộng kiến thức, mà còn giúp các bạn thấu hiểu và tôn trọng sự đa dạng văn hóa, phong tục tập quán đặc trưng của mỗi đất nước. 

Đối với học sinh Đức Trí, đây là dịp đáng nhớ và đầy ý nghĩa để để các con rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tăng cường khả năng sử dụng ngôn ngữ, mở rộng tầm nhìn và khám phá những điều mới mẻ. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho các con, không chỉ trong học tập mà còn cho cuộc sống sau này.

Trong buổi giao lưu, học sinh Đức Trí đã thể hiện sự thân thiện, hiếu khách qua nhiều hoạt động thể hiện nét đẹp văn hoá truyền thống Việt Nam. Đáp lại sự đón tiếp nồng hậu các bạn học sinh West Spring Primary School cũng đã có phần giao lưu đầy năng lượng, vui tươi mang dấu ấn văn hóa của đảo quốc sư tử.

Cũng trong dịp này, đoàn Trường West Spring Primary School đã đi tham quan không gian học tập của Trường Đức Trí, trao đổi thông tin của nhau, kết bạn với nhau, tham gia vẽ tranh trên nón lá, chụp hình lưu niệm…

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Đức Trí và West Spring Primary School sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa để học hỏi lẫn nhau, cùng nhau phát triển và xây dựng mối quan hệ bền vững, hữu nghị.

 

Giao lưu văn hóa với các trường Nước ngoài là 1 hoạt động ngoại khóa được Trường Mầm non – Tiểu học & THCS Đức Trí thường xuyên tổ chức nhằm giúp cho các em học sinh có những trải nghiệm về giao tiếp Tiếng anh, tìm hiểu văn hóa của các nước trên thế giới. Từ đó các em sẽ tự tin học hỏi và khám phá thế giới một các hiệu quả nhất.

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan