Đức Trí mở rộng hợp tác liên kết quốc tế – tăng cường môi trường giao lưu trải nghiệm cho học sinh

Trong những năm qua, bên cạnh việc phát triển chuyên môn, Trường Đức Trí luôn chú trọng đẩy mạnh hợp tác, giao lưu với nhiều tổ chức và đơn vị trường học trong và ngoài nước. Trong đó, hoạt động mở rộng hợp tác liên kết quốc tế thường xuyên được nhà trường triển khai nhằm tăng cường môi trường giao lưu trải nghiệm cho học sinh toàn trường. Mới đây, Trường Đức Trí đã có buổi trao đổi, gặp gỡ thân mật và chia sẻ kinh nghiệm với đoàn công tác Trường West Spring Primary School – Singapore.

trường Đức Trí hợp tác quốc tế

Với vai trò là “chủ nhà”, Cô Lê Thị Nga đã chia sẻ với những người bạn West Spring Primary School về Trường Đức Trí. Là một ngôi trường giữ gìn bản sắc Việt nhưng sẵn sàng hội nhập quốc tế, nhà trường đã và đang hợp tác với các đối tác giáo dục, các nhà trường trong khu vực và trên thế giới, vì vậy, Trường Đức Trí rất vui mừng khi có cơ hội kết nối với West Spring Primary School để qua đó có những hợp tác về giáo dục, trao đổi tri thức, trải nghiệm đối với việc dạy và học, việc quản trị nhà trường. Hoạt động này cũng sẽ góp phần tạo điều kiện để các bạn học sinh Trường Đức Trí phát triển ngôn ngữ và tìm hiểu các nền văn hóa đa sắc tộc trong thời gian tới.

  trường Đức Trí gặp gỡ trường West Spring Primary School

West Spring Primary School là trường top 12 của chính phủ Singapore, có mô hình hoạt động khá tương đồng với Đức Trí khi có 3 bậc học từ mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Thông qua buổi làm việc, hai bên đã nhận thấy nhiều điểm tương đồng về triết lý giáo dục bên cạnh sự khác biệt ở mỗi vùng văn hóa, giúp hai bên trao đổi được rất nhiều kinh nghiệm quý giá và bổ ích cũng như học hỏi những thế mạnh riêng của từng đơn vị để có thể đổi mới, phát triển hơn trong tương lai.

Ban lãnh đạo hai trường gặp gỡ trao đổi

Cũng trong dịp này, đoàn công tác Trường West Spring Primary School đã đi tham quan các lớp học, phòng học chức năng, thư viện, khuôn viên của Trường Đức Trí. Đoàn công tác Trường West Spring Primary School vô cùng ấn tượng với những nỗ lực của Trường Đức Trí trong việc xây dựng môi trường học tập cũng như tạo vị thế trên bản đồ các trường tư thục chất lượng cao tại Đà Nẵng. 

Buổi gặp gỡ đánh dấu bước đầu cho mối quan hệ hợp tác, giao lưu giữa 2 nhà trường, từ đó mở ra cơ hội kết nối, tạo môi trường giao lưu trải nghiệm cho học 2 trường trong thời gian tới. Tin rằng, trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đức Trí và West Spring Primary School sẽ ngày càng phát triển bền chặt và có nhiều hoạt động giao lưu, kết nối.

———————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường mầm non – Tiểu học & THCS Đức Trí

Khối Mầm non

Xem thêm: Đức Trí – Trường mầm non Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ: 324 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Khối Tiểu học và Trung học cơ sở

Xem thêm: Đức Trí – Trường tiểu học Đà Nẵng chất lượng cao

Địa chỉ: 182/2 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thêm: Đức Trí – Trường trung học cơ sở Đà Nẵng giàu chất lượng

Địa chỉ: 357/6 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0935 434 021

Email: [email protected]

Website: https://ductridn.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongductridanang

4.8/5 - (10 bình chọn)

Tin tức liên quan