Đức trí – Ngôi trường đầu tiên của hai con

Trong cuộc đời của mỗi người đều có tình cảm sâu đậm với một ngôi trường nào đó. Và 2 con của tôi có lẽ không thể nào quên ngôi trường đầu tiên trong cuộc đời của mình. Trường Mầm non Đức Trí, nơi mà các con chập chững bước vào “hành trình tìm kiếm trí thức”. Nơi đã gắn bó với các con biết bao kỷ niệm đẹp đẽ bên bạn bè và thầy cô, nơi phụ huynh như tôi đã lựa chọn gửi gắm con mình để yên tâm công tác.

VÌ SAO TÔI CHỌN ĐỨC TRÍ?

Trường Mầm non Đức Trí được biết đến là một trong những trường mầm non tư thục có chất lượng dạy và học tốt nhất TP. Đà Nẵng với rất nhiều thành tích đáng để quan tâm.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại và thường xuyên đổi mới hàng năm. Trường có các phòng học Tiếng anh, phòng thí nghiệm, phòng tập đàn…

Một điểm cộng là nhà trường có bể bơi riêng, cả hai con của tôi đều biết bơi từ đây.

Đội ngũ giáo viên Mầm non Đức Trí hầu hết là các cô giáo có kinh nghiệm, chuyên môn, hết sức nhiệt tình và có tấm lòng yêu trẻ. Đến bây giờ đã 4 năm kể từ khi con trai tôi ra trường và con gái thì vừa kết thúc năm học 2020-2021. Các con vẫn còn nhớ rõ khuôn mặt và tên của tất cả các cô giáo đã từng dạy. Chỉ có sự yêu thương chân thành, quan tâm hết mực mới khiến các con mãi ghi nhớ như thế.

Vấn đề bữa ăn luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và tôi cũng vậy. Có thể nói tôi hoàn toàn an tâm về bữa ăn của trường. Nhà trường luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên trên hết, đảm bảo đủ dinh dưỡng hằng ngày và luôn đa dạng các món ăn.

Lại một điểm cộng nữa: Đức Trí thường hay tổ chức bữa tiệc buffet vào cuối tháng để các con tha hồ lựa chọn món mình thích và rèn kỹ năng tự phục vụ. Các con rất hào hứng và thích thú với những bữa tiệc như thế.

Có thể nói Đức Trí là ngôi trường tổ chức đa dạng các hoạt động vui chơi, các hoạt động kỷ niệm, ngày lễ…Là một cô bé năng động, yêu thích nhảy múa, hội họa…con gái tôi hầu như tham gia đầy đủ các hoạt động do nhà trường tổ chức. Và đương nhiên không thể thiếu được sự đồng hành của một người mẹ là tôi.

Vườn sinh thái Đức Trí cũng là một trong những cái hay mà Đức Trí có được. Với sự đầu tư chỉn chu, mục đích tạo cho các con những bài học thực tế đầy sinh động, trực quan, vườn sinh thái là điểm đến dã ngoại của các con trong một thời gian học tại Đức Trí. Ở đây các con được khám phá thế giới động vật, thực vật, thực hành làm người nông dân thu hoạch, làm người đầu bếp…tham gia các hoạt động bắt cá, kéo co, vẽ trang, chợ phiên…Mỗi chuyến thăm vườn là mỗi lần các con có thêm niềm vui, học thêm được nhiều điều bổ ích.

Đội ngũ cán bộ nhân viên đến bác bảo vệ luôn vui vẻ và thân thiện. Cả hai con của tôi lúc nào cũng quý mến và chào hỏi họ… Và còn nhiều điều khác nữa không kể hết.

Năm học 2020 – 2021 là một năm đầy biến động do dịch bệnh Covid-19. Với tất cả sự cố gắng, vượt qua giai đoạn khó khăn, các cô đã kịp chuẩn bị cho các con những kiến thức cơ bản và có nhiều kỷ niệm đẹp đẽ suốt thời gian qua. Tất cả gói ghém lại để các con kết thúc năm học, tạm biệt mái trường thân yêu. Tuy nhiên cũng còn những điều hối tiếc do dịch bệnh mà các con chưa kịp chụp ảnh kỷ yếu, chưa kịp liên hoan chia tay, chưa kịp có một buổi lễ ra trường trang trọng và xúc động. Nhưng những điều này là bất khả kháng, đành vậy.

Nhìn và ngẫm lại quãng thời gian 2 con tôi đã học tập, sinh hoạt dưới ngôi trường Mầm non Đức Trí, các con đã gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích, trưởng thành hơn hẳn, học được nhiều kỹ năng sống…là điều tôi rất vui mừng và biết ơn. Tôi và các con hẳn không thể nào quên hai tiếng Đức Trí thân thương trong cuộc đời của mình.

Lời cuối xin chúc mừng cho Đức Trí mãi trường tồn và phát triển hơn nữa. Chúc tất cả các thầy cô giáo, CBNV luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tạm biệt Đức Trí!

Phụ huynh bé Minh Huyền – Lớp Lớn 3


TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC – TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐỨC TRÍ

Địa chỉ: 324 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

357/6 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

182/2 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0905 434 021 | 02363 550 919

Website: https://ductridn.edu.vn/

Email: [email protected]

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan