Đức Trí – Ngôi trường khang trang hiện đại

☘️ ĐỨC TRÍ – NGÔI TRƯỜNG KHANG TRANG HIỆN ĐẠI ☘️

Trường Đức Trí nằm ngay khu dân cư trung tâm thành phố Đà Nẵng, giao thông thuận lợi, có nhiều cổng thông ra các tuyến đường lớn như Phan Châu Trinh, Chu Văn An, Trưng Nữ Vương, thuận tiện cho việc đưa đón học sinh.

Ba cơ sở giáo dục rộng rãi, cao ráo, thoáng mát, không gian yên tĩnh, dành cho 3 cấp học (mầm non, tiểu học, trung học cơ sở). Khu vực sân chơi và sinh hoạt chung rộng rãi, an toàn, mỗi góc đều có những thông điệp gần gũi với lứa tuổi học sinh.

Hệ thống phòng học văn hóa, phòng bộ môn, phòng chức năng, khu giáo dục thể chất, bếp ăn… được xây dựng khang trang, trang thiết bị phục vụ cho công tác giáo dục và học tập, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng đầy đủ, hiện đại. Phòng học, phòng ăn, phòng nghỉ trưa được bố trí riêng.

30 năm phát triển, Đức Trí không ngừng nỗ lực đem đến cho các học sinh thân yêu của mình một ngôi trường khang trang, tiện nghi, hiện đại và an toàn để các em thoải mái học tập và rèn luyện, để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm các con tại ngôi nhà Đức Trí.

——————————————————————–
☘️ ĐỨC TRÍ – MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC HỌC SINH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN
📨 𝗠𝗼̣𝗶 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝗰𝗵𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁, 𝗤𝘂𝘆́ 𝗽𝗵𝘂̣ 𝗵𝘂𝘆𝗻𝗵 𝘃𝘂𝗶 𝗹𝗼̀𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂:
🏫 Khối Mầm non: 324 Phan Châu Trinh – Hải Châu – Đà Nẵng
🏫 Khối Tiểu học – Trung học cơ sở: 357/6 Phan Châu Trinh – TP. Đà Nẵng hoặc 182/2 Trưng Nữ Vương – TP. Đà Nẵng
📞 0905434021 – 02363550919
🏫 https://ductridn.edu.vn/