Đức Trí nhận giải thưởng Hội thi sáng tạo kỹ thuật Toàn quốc lần thứ 17

Vừa qua, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Quỹ hỗ trợ Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17 (2022 – 2023). Tại buổi lễ, Đức Trí vinh dự khi đạt được giải Khuyến khích với giải pháp “Quản lý hoạt động điểm danh học sinh hàng ngày thông qua gói Ứng dụng Google Workspace for Education”.

Nhà giáo Lê Thị Nga nhận giải thưởng tại Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17

Qua việc sáng tạo và ứng dụng công nghệ 4.0 trong nhà trường, giải pháp “Quản lý hoạt động điểm danh học sinh hàng ngày thông qua gói Ứng dụng Google Workspace for Education”đã được Đức Trí áp dụng, mang đến sự thuận lợi, chính xác và linh hoạt hơn trong công việc quản lý điểm danh học sinh hàng ngày. 

Giải thưởng của Đức Trí là giải thưởng duy nhất của Thành phố Đà Nẵng trong lĩnh vực Giáo dục và đào tạo

Cuộc thi năm nay Đà Nẵng đạt 4 giải thưởng, trong đó giải pháp “Quản lý hoạt động điểm danh học sinh hàng ngày thông qua gói Ứng dụng Google Workspace for Education của Đức Trí là giải thưởng duy nhất của Thành phố trong lĩnh vực Giáo dục và đào tạo.  

Đoàn Đà Nẵng tại Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17

Được tổ chức 02 năm một lần với mục đích đẩy mạnh phong trào lao động, sáng tạo của quần chúng nhân dân, trải qua 18 năm thực hiện và 16 lần tổ chức, Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17 đã có những bước tiến quan trọng khi có sự tham gia của 55 bộ, ngành, tỉnh, thành phố với hàng nghìn giải pháp sáng tạo dự thi, trong đó có 587 giải pháp được lựa chọn gửi tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc. Tại lễ tổng kết và trao giải, 84 giải pháp đã được Ban tổ chức trao giải thưởng dựa trên kết quả chấm của Hội đồng giám khảo. 

Xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Đức Trí tại Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17 tại https://www.youtube.com/watch?v=wOnfS9NncSQ

5/5 - (14 bình chọn)

Tin tức liên quan