Em Nguyễn Bảo Ninh giành HC Bạc Toán Tuổi Thơ toàn quốc 2019

Tham dự cuộc thi Toán Tuổi Thơ toàn quốc năm nay – 2019, em Nguyễn Bảo Ninh, học sinh lớp 5/1, trường Đức Trí đã xuất sắc giành được huy chương Bạc.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 08/6/2019 đến ngày 10/6/2019, là một sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Qua đó, các em có cơ hội được giao lưu học hỏi, đồng thời phát hiện và phát huy những mầm non năng khiếu Toán học. Nhiều học sinh từng tham gia cuộc thi này đã giành nhiều thành tích cao trong các cuộc thi Toán khác. Các em không chỉ dừng lại ở việc giải những bài toán hay mà còn được học cách làm việc nhóm, phát huy tinh thần đồng đội, được giao lưu với học sinh cả nước.

Tính đến nay, cuộc thi Toán Tuổi Thơ toàn quốc đã được tổ chức thành công trong 15 năm liên tiếp. Năm nay, Ban Tổ chức đã chọn Đà Nẵng làm địa điểm diễn ra cuộc thi, với sự tham gia của 28 tỉnh, thành trên cả nước.

Học sinh Trường Đức Trí đã hăng hái tham gia cuộc thi này trong nhiều năm nay và đều đạt được những giải cao. Tiếp nối truyền thống và thành tích của các anh chị, năm nay, Nguyễn Bảo Ninh lại một lần nữa giành được phần thưởng xuất sắc, đem cup Bạc về trong niềm tự hào của thầy cô và các bạn.

01
02
03
04

PHỤ HUYNH CÓ THỂ VÀO FACEBOOK CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ ẢNH SỰ KIỆN  NÀY TẠI ĐƯỜNG DẪN SAU:

FACEBOOK (BẤM VÀO ĐÂY)

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến !!