“Giáo dục an toàn giao thông” – Vì bình yên cuộc sống

Theo thống kê, 90% số vụ tai nạn giao thông có nguyên nhân là người điều khiển phương tiện vi phạm luật giao thông. Vì vậy, nhiệm vụ cấp thiết đặt ra đối với ngành giáo dục là phải xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ luật giao thông, có cách xử sự văn minh khi tham gia giao thông.

Đối với học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở, tuy các em chưa phải là đối tượng trực tiếp điều khiển phương tiện, nhưng việc hiểu biết và phối hợp cùng với ba mẹ cùng người thân để chấp hành luật nhằm đảm bảo an toàn giao thông là rất quan trọng.

Buổi tuyên truyền về an toàn giao thông nhân tháng an toàn giao thông hôm nay (23/9/2019), các đồng chí cán bộ công an phường Bình Thuận đã cung cấp cho các em một số thông tin, số liệu liên quan đến các vụ tai nạn giao thông cũng như phổ biến một số kiến thức cơ bản về luật nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông như: đội mũ bảo hiểm, số lượng người được chở trên xe máy, đường một chiều, đèn đỏ… Các em cũng được thầy cô giới thiệu cho bộ sách văn hóa giao thông (từ lớp 1 đến lớp 5) để tham khảo.

Buổi tuyên truyền đã đem đến cho các em nhiều kiến thức hữu ích, góp phần nâng cao ý thức tuân thủ luật giao thông, đảm bảo cho các em được an toàn, vui khỏe, yên tâm học tập và rèn luyện.

DSC06054
DSC06023
DSC06061
DSC06073

PHỤ HUYNH CÓ THỂ VÀO FACEBOOK CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ ẢNH SỰ KIỆN  NÀY TẠI ĐƯỜNG DẪN SAU:

FACEBOOK (BẤM VÀO ĐÂY)

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến !!