Giờ học bơi của học sinh Trường Đức Trí

💦 Giáo dục thể chất luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu bên cạnh việc học tập của học sinh trường Đức Trí.

💦 Bởi vậy, các câu lạc bộ, các hoạt động thể dục thể thao luôn được nhà trường quan tâm, đầu tư, tạo điều kiện. Học sinh được tùy ý lựa chọn bộ môn mà mình yêu thích để tham gia như: bơi lội, bóng đá, bóng rổ, cờ vua, cầu lông…

💦 Đặc biệt với môn bơi lội, mỗi giờ học bơi là một giờ sôi động và đầy hứng khởi. Các bạn được thỏa sức vẫy vùng trong làn nước mát, thỏa sức với niềm đam mê và sở thích bơi lội. Nâng cao sức khỏe, rèn luyện cơ thể, hoàn thiện kỹ năng phòng chống đuối nước, và còn là một cách thư giãn tuyệt nhất sau mỗi giờ học.

——————————————————————–
☘️ ĐỨC TRÍ – MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC HỌC SINH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN
📨 Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
🏫 Khối Mầm non: 324 Phan Châu Trinh – Hải Châu – Đà Nẵng
🏫 Khối Tiểu học – Trung học cơ sở: 357/6 Phan Châu Trinh – TP. Đà Nẵng hoặc 182/2 Trưng Nữ Vương – TP. Đà Nẵng
📞 0905434021 – 02363550919
🏫 https://ductridn.edu.vn/

hoc boi truong duc tri (1)
hoc boi truong duc tri (6)
hoc boi truong duc tri (5)
hoc boi truong duc tri (4)
hoc boi truong duc tri (3)