Giới thiệu chung

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến !

Trường Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở Đức Trí ra đời từ năm 1990, là trường tư thục đầu tiên tại Thành phố Đà Nẵng. Khởi đầu là một trường Mầm non, sau gần 30 năm hình thành và phát triển, đến nay, trường đã hoàn thiện 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở, giúp cho học sinh có cơ hội được học liên tục lên các cấp học cao hơn ngay tại Trường Đức Trí.

Hai ngôi trường trên tổng diện tích sử dụng hơn 12.000m2. Cơ sở giáo dục rộng rãi, dành nhiều không gian cho sân chơi chung của học sinh.

Cơ sở vật chất, hệ thống các phòng chức năng, trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy, chăm sóc sức khỏe, vui chơi của học sinh đầy đủ, hiện đại, theo yêu cầu của trường Chuẩn Quốc gia mức độ II, đạt kiểm định chất lượng mức độ III, đáp ứng cho hơn 1.500 học sinh theo học ở cả 3 cấp học.

Bên cạnh đó, trường còn có vườn thực hành rộng gần 10.000m2 dưới chân núi Hải Vân, khí hậu quanh năm ôn hòa mát mẻ, dành cho việc thực hành các bài học thực hành, học kỹ năng sống, trải nghiệm thực tế và khám phá môi trường tự nhiên.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã xác định sứ mệnh, mục tiêu, giá trị cốt lõi cũng như tầm nhìn tương lai. Từ đó đến nay, trường kiên định, nhất quán trong quá trình thực hiện, đồng thời không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp giáo dục, đáp ứng đúng nhu cầu của thực tế xã hội.

Chính vì vậy, gần 30 năm qua, toàn thể cán bộ lãnh đạo, giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng các thế hệ học sinh đã đạt được nhiều thành tích, được các cấp chính quyền, địa phương, các bậc phụ huynh ghi nhận như: năm 2003 nhà trường được Bộ GDĐT công nhận là trường tư thục đầu tiên trong cả nước đạt Chuẩn Quốc gia; năm 2005 trường được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; năm 2011 trường đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tặng thưởng; năm 2012 trường được công nhận là trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II; năm 2016 trường vinh dự đón nhận cờ đơn vị thi đua xuất sắc do UBND thành phố trao tặng, đón nhận hai giải thưởng lớn trong “Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 13. Năm 2017, Trường đạt kiểm định chất lượng mức độ III, được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND Thành phố Đà Nẵng; Năm 2018 Trường được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của UBND thành phố Đà Nẵng và nhiều thành tích khác.

Đặc biệt, sáng lập và điều hành trường là các thành viên trong gia đình (3 thế hệ) có kinh nghiệm giảng dạy, quản lý nhiều năm trong ngành Giáo dục như: Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Trọng Hoàng, Nhà giáo Ưu tú Lê Thị Nga…; Thế hệ trẻ kế cận được đào tạo tại các trường quốc tế, được tiếp thu những tiến bộ của nền giáo dục hiện đại, được trang bị đầy đủ các kỹ năng lãnh đạo, tổ chức và quản lý nhà trường, sẵn sàng hội nhập quốc tế…; cùng với toàn thể cán bộ Giáo viên – CNV, đã dạy dỗ, dìu dắt các thế hệ học sinh gặt hái được nhiều thành công xuất sắc tại các kỳ thi cũng như các sân chơi, từ cấp quận tới cấp thành phố, quốc gia và quốc tế.

Từng bước vươn lên, phấn đấu trở thành một trong những đơn vị tiên phong, xuất sắc của ngành GDĐT thành phố Đà Nẵng, phát triển bền vững cả về quy mô và chất lượng giáo dục, uy tín của nhà trường đối với phụ huynh và xã hội. Trong đó Chất lượng giáo dục là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của nhà trường, để Đức Trí mãi là mái trường thân yêu của các thế hệ học sinh hôm nay và mai sau.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn !

P1280688
DSC09576

Ngôi trường dành cho Khối Mầm non tại 324 Phan Châu Trinh – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng

tieu hoc
truong-duc-tri-31

Ngôi trường dành cho Khối Tiểu học và Trung học cơ sở tại 357/6 Phan Châu Trinh – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng

07

Vườn thực hành Đức Trí dành cho các buổi học thực hành, học kỹ năng sống, học tích hợp liên môn, các chuyên đề, tham quan, dã ngoại… của học sinh Trường Đức Trí tại Tổ 2, Phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Hỗ trợ trực tuyến !!