GIỚI THIỆU VỀ CÁC CÂU LẠC BỘ

Các câu lạc bộ Đức Trí từ lâu được biết đến là nơi các bạn học sinh có đam mê với các bộ môn năng khiếu cùng nhau phát triển. Tại đây, các bạn học sinh được tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi bổ ích và thú vị nhất. Không chỉ dừng lại ở việc học tập, rèn luyện, các CLB sẽ là nơi để học sinh được thể hiện bản thân thông qua các cuộc thi, trận đấu đối kháng. Đây là cơ hội để các bạn mang về những giải thưởng cho bản thân hoặc được tiếp cận gần hơn với các chuyên gia, vận động viên, chuyên gia trong ngành, nhằm phát triển thêm nhiều cơ hội thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

CÂU LẠC BỘ BƠI LỘI

Bơi lội không chỉ là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe. Nó còn là một kỹ năng vô cùng cần thiết đối với học sinh. Tại Đức Trí, CLB bơi lội nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Tham gia CLB bơi lội, học sinh được học các kỹ năng bơi lội thiết yếu cũng như biết cách sơ cứu đuối nước cơ bản. Với lịch học 2 buổi/tuần, giờ học linh hoạt sau thời khóa biểu chính khóa, các con còn được thỏa sức chơi đùa với bể bơi rộng lớn, giúp giải tỏa tinh thần sau giờ lên lớp.

Hàng năm, nhà trường cũng tuyển chọn và bồi dưỡng cho rất nhiều bạn có năng khiếu với bộ môn bơi lội để tham gia giải thể thao các cấp, mang về nhiều giải thưởng cho các cá nhân và tập thể.

CÂU LẠC BỘ VOVINAM

Những năm gần đây, bộ môn võ Vovinam – Việt võ đạo được đưa vào giảng dạy tại trường Đức Trí, thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh cũng như quý phụ huynh. Câu lạc bộ được dẫn dắt bởi ban huấn luyện gồm HLV Trưởng Nguyễn Minh Ký và HLV Nguyễn Thị Thùy Dương.

Đến với CLB Vovinam, các bạn học sinh không chỉ được rèn luyện thân thể, kỷ cương và tác phong, mà còn bồi dưỡng tình yêu nước, lòng tự hào với văn hóa tinh hoa dân tộc. CLB cũng thường xuyên tổ chức các kỳ kiểm tra, đánh giá nhằm củng cố kỹ năng và tạo nền tảng để các môn sinh tự tin hơn khi bước vào những sân chơi uy tín.

CÂU LẠC BỘ BÓNG RỔ

Bóng rổ là bộ môn giúp học sinh giải phóng năng lượng, thư giãn sau mỗi giờ học. Đồng thời, hỗ trợ học sinh phát triển thể lực, chiều cao và duy trì thói quen tập luyện và vận động. Việc tham gia tập luyện cùng các bạn tại CLB bóng rổ còn giúp tăng cường các kỹ năng cũng như khả năng phối hợp với đồng đội tốt.

CLB Đức Trí hoạt động vào 17h00, 2 buổi/tuần. Với sân chơi trong nhà, ngoài trời rộng rãi, thoáng mát cùng sự hướng dẫn của các giáo viên thể chất có chuyên môn cao, các bạn sẽ được trải nghiệm tập luyện một cách chuyên nghiệp ngay trong trường học. CLB bóng rổ Đức Trí cũng thường xuyên tham gia các giải thể thao cấp trường, cấp quận, cấp thành phố và mang về nhiều huy chương cho tập thể.

CÂU LẠC BỘ MỸ THUẬT

Tại Đức Trí, nhà trường luôn cố gắng để học sinh có thể phát triển một cách toàn diện theo cách riêng của mình. Và việc tham gia các CLB năng khiếu nghệ thuật không chỉ giúp các em được thể hiện khả năng của bản thân, được giao lưu, học tập phát triển niềm đam mê với nghệ thuật. Mà còn giúp bồi đắp cho những năng khiếu này phát triển thành năng lực và tài năng nghệ thuật trong tương lai.

Đến với CLB Mỹ thuật, học sinh không chỉ được tiếp cận với các kỹ thuật vẽ, chất liệu và màu sắc khác nhau. Mà còn thường xuyên được tham quan các bảo tàng, tham gia trải nghiệm làm thủ công tại các làng nghề. Đặc biệt, nhiều em còn giành về rất nhiều giải thưởng cho bản thân tại các cuộc thi vẽ tranh các cấp.

CÂU LẠC BỘ MÚA BALLET

Có gì thú vị ở Ballet, bộ môn cứ xoay đi xoay lại rồi đứng mãi một chỗ để thực hiện lặp lại các động tác? Ballet thú vị ở chỗ chúng ta thấy mình biết để ý hơn những tiểu tiết, rèn được sự kiên nhẫn trong việc quan sát, ghi nhận những thay đổi nhỏ nhất của cơ thể cũng như suy nghĩ. Mỗi ngày đến với Ballet là một điều mới, giúp chúng ta khám phá thêm nhiều điều thú vị từ cơ thể. 

Với mong muốn bồi dưỡng và phát triển năng khiếu, nghệ thuật, thể chất giúp học sinh có vóc dáng tốt khi trưởng thành, rèn luyện các kỹ năng, khơi dậy niềm đam mê của bản thân và thoải mái tinh thần sau các giờ học trên lớp, trường Đức Trí thành lập nên CLB múa Ballet. CLB hiện đang hoạt động sôi nổi với sự tham gia của các bạn học sinh từ khối tiểu học đến THCS.

CÂU LẠC BỘ CỜ VUA

Cờ vua từ lâu được biết đến là bộ môn thể thao trí tuệ mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh. Chính vì điều đó, CLB Cờ vua Đức Trí được thành lập với mong muốn rèn luyện khả năng suy nghĩ, năng lực tính toán và tư duy logic cho học sinh. Góp phần giúp các em rèn luyện nhiều đức tính tốt đẹp cho bản thân.

CÂU LẠC BỘ LẬP TRÌNH / ROBOTIC / KHOA HỌC MÁY TÍNH

Nhằm mục đích phát triển kỹ năng: Lập trình trực quan, sáng tạo, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy logic, sử dụng ngôn ngữ lập trình, sử dụng máy tính, giúp học sinh thay đổi tư duy, trưởng thành hơn trong nhận thức, tự tin hơn vào bản thân. Trường Đức Trí tổ chức các câu lạc bộ Lập trình/Robotic/Khoa học máy tính.

Tại các CLB, các bạn sẽ được học cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Scratch; Python; C++;… Từ những khái niệm cơ bản đến những kỹ năng phức tạp hơn như: vòng lặp, biến, điều kiện, thuật toán,… Đồng thời có cơ hội tham gia các cuộc thi Tin học Trẻ cấp quận, thành phố,… và mang về nhiều giải thưởng cho cá nhân.

TIN TỨC CÁC CÂU LẠC BỘ ĐỨC TRÍ

Khai mạc các câu lạc bộ Đức Trí

Thứ Sáu, 23/09/2022

Sáng ngày 19/9/2022, Trường Đức Trí đã tổ chức lễ Khai mạc các Câu lạc bộ với sự tham gia nhiệt tình của thầy cô và các bạn Ong Vàng khối Tiểu học và THCS. Tại buổi khai mạc các câu lạc bộ, các bạn Ong Vàng đã được các thầy cô chủ nhiệm câu […]

Tại sao Ong vàng trở thành linh vật của trường Đức Trí?

Thứ Ba, 23/08/2022

  Ong là một loài côn trùng nhỏ nhưng lại có vai trò vô cùng to lớn trong xã hội loài người: Thực phẩm tại một trong ba bữa ăn của chúng ta hàng ngày là nhờ sự thụ phấn của ong tạo ra, và nếu như toàn bộ ong trên thế giới này chết […]

Tập san “Lời từ trái tim” – đứa con tinh thần đầu tiên của CLB Em yêu Văn học

Thứ Năm, 26/05/2022

“Lời từ trái tim” nơi gặp gỡ chia sẻ của những tấm lòng tri ân và yêu thương hướng về gia đình, thầy cô, mái trường.  Dù không đến trường nhưng các “Ong vàng” chăm chỉ của Câu lạc bộ vẫn say sưa sáng tác, gửi những hình ảnh dễ thương đến CLB; mượn những […]

#Các câu lạc bộ

CLB Em yêu Văn học Nơi chắp cánh niềm đam mê văn học

Thứ Ba, 17/05/2022

Văn học là nhân học, nơi khơi nguồn cảm xúc và tôn vinh những giá trị cao đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn của mỗi người. Văn học giúp khai phá những miền tri thức mới, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Như câu thơ “Quê hương là chùm […]

Những lợi ích của việc tham gia Câu lạc bộ trong trường học

Thứ Tư, 04/05/2022

Những lợi ích của việc tham gia vào CLB trong trường học Khám phá bản thân và hiểu rõ chính mình Tham gia CLB giúp bạn có nhiều cơ hội để phát hiện những năng lực tiềm ẩn của bản thân, biết được những điểm mạnh và điểm yếu của chính mình qua đó hoàn […]

#Các câu lạc bộ

CLB Tiếng Anh: Chinh phục đỉnh Olympia

Thứ Năm, 06/05/2021

Học tiếng Anh ở Trường Đức Trí chưa bao giờ hết vui phải không nào các bạn. Học trong không gian mở, được giao lưu với các bạn, được hết mình qua những game show.