HỌC SINH ĐỨC TRÍ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI MÀN ĐỒNG DIỄN VOVINAM TẠI ĐẠI HỘI THỂ THAO HỌC SINH ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 13

Tối 1/6/2024, Lễ khai mạc Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 với thông điệp “Kết nối cùng tỏa sáng” (Connect to shine bright) đã chính thức diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn với sự tham gia của hơn 1.300 Vận động viên, Huấn luyện viên từ đoàn thể thao của 10 quốc gia. Đây là lần thứ hai đại hội diễn ra tại Việt Nam và lần đầu tiên Đà Nẵng đăng cai tổ chức.

Màn đồng diễn võ nhạc ấn tượng của học sinh Đức Trí

Vinh dự được góp mặt trong Lễ khai mạc, các bạn học sinh Đức Trí với trách nhiệm và nhiệt huyết đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với màn đồng diễn võ nhạc đẹp mắt, khơi gợi tinh thần tự hào dân tộc, để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả và bạn bè quốc tế, góp phần vào thành công chung của buổi lễ khai mạc.

Thầy và trò Đức Trí tại Lễ khai mạc Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13

Cô Lê Thị Nga – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Nhà trường đưa môn Vovinam (võ cổ truyền Việt Nam) vào dạy đại trà cho học sinh mấy năm nay. Vì vậy, trong chương trình khai mạc có tiết mục biểu diễn động tác võ thuật trên nền nhạc nên ban tổ chức đã đề xuất với nhà trường tạo điều kiện cho học sinh tham gia. Chúng tôi thấy đây là vinh dự, nhiệm vụ khi Đà Nẵng lần đầu tiên đăng cai tổ chức Đại hội”.

Để thuận lợi cho phụ huynh, Trường Tiểu học – THCS Đức Trí đảm nhận luôn công tác hậu cần, phục vụ nước uống và bữa ăn suốt thời gian học sinh tham gia luyện tập các tiết mục biểu diễn đêm khai mạc.

Công tác hậu cần được nhà trường đảm bảo trong suốt thời gian các em học sinh luyện tập và biểu diễn

Cô Lê Thị Nga chia sẻ: “Dù thời điểm này, học sinh đã nghỉ học nhưng bếp ăn nhà trường vẫn đỏ lửa. Các suất ăn được vận chuyển từ trường đến Cung Thể thao Tiên Sơn. Như vậy, phụ huynh không mất công đón con sau giờ tập buổi chiều rồi đưa đến tập trung tập buổi tối. Thầy cô cũng động viên học sinh và phụ huynh sắp xếp lại lịch nghỉ hè để các “diễn viên quần chúng” tập trung cho việc tập luyện và biểu diễn theo kế hoạch.”

Học sinh Đức Trí tích cực tập luyện trước thềm Lễ khai mạc

Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á (ASEAN Schools Games – ASG) là sự kiện thể thao thường niên dành cho các vận động viên là học sinh trung học cơ sở thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và được tổ chức dưới sự quản lý, điều hành của Hội đồng thể thao học sinh Đông Nam Á (ASSC). Đại hội không chỉ là nơi tôn vinh tài năng thể thao mà còn đề cao sự kết nối của học sinh các quốc gia trong khu vực, cùng đoàn kết vì một thế hệ trẻ Đông Nam Á hội nhập và phát triển.

Xem lại màn đồng diễn đẹp mắt của học sinh Đức Trí tại Lễ khai mạc Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á tại

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan