Hội Khỏe Phù Đổng 2019 – 2020: Ngày hội của cảm xúc

Những cá nhân và tập thể lớp xứng đáng đã giành được giải thưởng và đã trải qua những giây phút đầy phấn khích khi kết quả được công bố. Nhưng dư âm của Hội Khỏe Phù Đổng năm nay (năm học 2019 – 2020) chắc chắn sẽ còn rất lâu nữa mới hết được.

Có thể nói, Hội Khỏe Phù Đổng năm nay là một trong những ngày hội khó quên nhất với đầy những cung bậc cảm xúc. Ngay sau khi Lễ Khai mạc kết thúc, các đội và các cá nhân nhanh chóng tiến hành thi đấu. Mặc dù trời mưa, nhưng không hề gì, đội bóng rổ vẫn chơi rất hăng say, hết mình cùng trái bóng trên sân. Không ngại lạnh, những vận động viên bơi lội nhí vẫn đầy hứng khởi trên đường đua xanh. Đối lập với khung cảnh yên tĩnh, hết sức nghiêm túc và tập trung trong phòng thi đấu cờ vua, dưới sân trường các đội thi kéo co lại náo nhiệt hơn bao giờ hết. Các bạn kéo hết sức mình trong tiếng hò reo cổ vũ không thể nào nhiệt tình hơn của các bạn và ba mẹ.

Và chắc chắn, không thể không dành một lời khen ngợi tuyệt vời cho tinh thần bóng đá của các cầu thủ nhí cũng như các bậc phụ huynh của mình. Những cơn mưa không thể cản trở đôi chân của các cầu thủ nhí, những trái bóng vẫn sút tung cầu môn và đội cổ vũ sẵn sàng mặc áo mưa, che dù đồng hành và cổ vũ hết mình cho đội nhà.

Những giải thưởng xứng đáng đã sướng tên các cá nhân và tập thể xứng đáng. Những đội chưa có giải thưởng thì cũng đã “rinh” về không ít giá trị, đó là niềm vui, là sự trải nghiệm, rèn luyện, là cơ hội gặp gỡ giao lưu tại sân chơi thể thao, trong ngày hội thể thao của trường. Chúc tất cả các em giữ mãi tinh thần thể thao đẹp và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công về học tập, rèn luyện trong năm học 2019 – 2020.

DSC_9499
DSC09723

Lễ Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng 2019 – 2020

DSC_0164
DSC_9694
DSC_9743
DSC09758
DSC09785
DSC09929
DSC00469
DSC00490
DSC00601

PHỤ HUYNH CÓ THỂ VÀO FACEBOOK CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ ẢNH SỰ KIỆN  NÀY TẠI ĐƯỜNG DẪN SAU:

FACEBOOK (BẤM VÀO ĐÂY)

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến !!