Kết nối yêu thương 2019: 5 năm một hành trình (Khối Tiểu học)

5 năm tiểu học trôi qua thật là nhanh phải không các em. Trong những năm qua, dưới mái trường Đức Trí, các em đã có biết bao nhiêu niềm vui và những kỷ niệm đẹp. Đến giờ phút này, thầy cô và nhà trường lại tổ chức cho các em một buổi vui chơi tổng kết thật là ý nghĩa. Các em đã chơi hết mình, vui hết mình, tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên thầy cô, bè bạn, hãy cùng nhau chia sẻ, gửi trao, nhắn nhủ, tổng kết một giai đoạn nhiều ý nghĩa để bước sang một giai đoạn khác cũng mới mẻ và hấp dẫn không kém đang chờ đón các em phía trước. Hãy cùng nhau “Kết nối yêu thương” các bạn nhé.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

1
2
3