Kết nối yêu thương lớp 5 – 2020: 5 năm một chặng đường

☘️ Ngày 19/06/2020 vừa qua, nhà trường đã tổ chức chương trình Kết Nối Yêu Thương dành cho học sinh lớp 5.

Đây là một trong những sự kiện thường niên của nhà trường, chương trình Kết Nối Yêu Thương là dịp để các bạn học sinh lớp 5 tổng kết lại hành trình học tập 5 năm tại ngôi trường Đức Trí. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các bạn có thể vui chơi, chia sẻ những kỷ niệm của năm học cuối cấp.

Những kỷ niệm tươi đẹp này sẽ mãi được lưu giữ trong ký ức tuổi học trò của các em. Chúc các em mãi luôn năng động, vui vẻ và sẵn sàng chào đón một hành trình mới đang chờ phía trước.

Hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình của chúng ta nhé.

——————————————————————–
☘️ ĐỨC TRÍ – MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC HỌC SINH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN
📨 𝗠𝗼̣𝗶 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝗰𝗵𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁, 𝗤𝘂𝘆́ 𝗽𝗵𝘂̣ 𝗵𝘂𝘆𝗻𝗵 𝘃𝘂𝗶 𝗹𝗼̀𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂:
🏫 Khối Mầm non: 324 Phan Châu Trinh – Hải Châu – Đà Nẵng
🏫 Khối Tiểu học – Trung học cơ sở: 357/6 Phan Châu Trinh – TP. Đà Nẵng hoặc 182/2 Trưng Nữ Vương – TP. Đà Nẵng
📞 0905434021 – 02363550919
🏫 https://ductridn.edu.vn/

ket noi yeu thuong lop 5 (2)
ket noi yeu thuong lop 5 (4)
ket noi yeu thuong lop 5 (11)
ket noi yeu thuong lop 5 (1)
ket noi yeu thuong lop 5 (3)