Kết nối yêu thương: Tạm biệt trường mầm non thân yêu

Những năm học dưới mái trường Mầm non Đức Trí bé đã có bao nhiêu là niềm vui và kỷ niệm đẹp phải không nào. Và hôm nay, các bé hãy tiếp tục một ngày vui chơi thỏa sức, hết mình nữa trong chương trình Kết nối yêu thương này nhé.

Chương trình được các cô và nhà trường thiết kế đặc biệt dành tặng cho các bé, giúp các bé “tổng kết” lại một cấp học để tiếp tục đi lên cấp học cao hơn, tiếp nối nhiều niềm vui hơn dưới mái trường Đức Trí thân yêu.

Hãy thật vui và hãy chia sẻ niềm vui ấy đến bạn bè, thầy cô và cả ba mẹ của mình nữa nhé. Nào chúng mình cùng kết nối yêu thương, nhìn lại một cấp học đầy tình yêu thương và những kỷ niệm ngọt ngào.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

1
2
3