“Kết nối yêu thương”: Trong tim mãi một tình yêu Đức Trí

Giá như… Giá như cứ thế lớn lên, cứ thế trưởng thành, cứ thế mãi mãi sống và học tập, rèn luyện trong ngôi nhà Đức Trí.

Biết bao nhiêu thời gian trôi qua, có em 12 năm, có em 10 năm, có em 5 năm, và có em chỉ mới 1 – 2 năm thôi, nhưng biết bao kỷ niệm từ cấp mầm non, đến tiểu học, rồi trung học cơ sở dưới mái trường này. Thầy cô đã theo sát các em từng bước đi, chứng kiến sự khôn lớn và trưởng thành của các em qua mỗi giờ ăn, giờ học, giờ ngủ, và cả những giờ vui chơi náo nhiệt. Vậy mà chỉ vài ngày nữa thôi các em sẽ chia tay cấp trung học cơ sở để bước vào một bậc học mới với nhiều khó khăn hơn, đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và cố gắng hơn.

Này trường, này lớp, này phấn trắng bảng đen, này bạn bè, này gốc cây nơi sân trường, này những lần phạm lỗi với thầy cô, này những điều chưa phải với bạn, có những tiếc nuối, có những lời cảm ơn chân thành tận đáy lòng… hãy cùng nhau chia sẻ trong hành trình kết nối yêu thương này các em nhé.

Rồi ngày mai các em hãy mang theo tất cả những gì đẹp nhất đã có dưới mái trường Đức Trí cùng đi trên con đường tương lai rộng mở tiếp theo đang chờ đón các em. Hãy luôn mang trong trái tim mình hai chữ ĐỨC TRÍ như mang theo những gì đẹp nhất trong tuổi thơ của mình các em nhé.

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
14
22

PHỤ HUYNH CÓ THỂ VÀO FACEBOOK CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ ẢNH SỰ KIỆN  NÀY TẠI ĐƯỜNG DẪN SAU:FACEBOOK (BẤM VÀO ĐÂY)

 

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến !!