Khác biệt của Đức Trí

Tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tư thục tại Đà Nẵng, Đức Trí đã đạt nhiều thành tích, có bề dày kinh nghiệm, có quy mô và chất lượng bền vững trong nhiều năm, có uy tín, niềm tin trong nhiều thế hệ phụ huynh học sinh.

 

Quan điểm giáo dục học sinh phát triển toàn diện, đồng thời quan tâm đến từng cá nhân nhằm phát hiện và bồi dưỡng những khả năng đặc biệt của học sinh. Luôn đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục các thế hệ học sinh giàu giá trị truyền thống, tri thức, kỹ năng hiện đại.

 

Kết cấu chương trình giáo dục ưu việt, được tích hợp từ các cấu phần: chương trình chuẩn của Bộ GDĐT, chương trình tiếng Anh tăng cường, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục thể chất và năng khiếu… nhằm tạo nền tảng tốt nhất cho các em khi lên các cấp học cao hơn.

 

Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát; trang thiết bị đầy đủ; hệ thống phòng học văn hóa, phòng bộ môn, phòng chức năng, khu giáo dục thể chất và bếp ăn hiện đại, an toàn. Phòng học, phòng ăn, phòng ngủ được bố trí riêng.

 

Đội ngũ giáo viên vững vàng, có kinh nghiệm, tâm huyết, thường xuyên được bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh ổn định.

 

Chế độ chăm sóc sức khỏe chu đáo, dinh dưỡng cân đối hợp lý, đảm bảo cho các em có sức khỏe tốt để học tập và vui chơi.

 

Học phí vừa phải, có chế độ ưu đãi cho học sinh chuyển cấp mẫu giáo lớn lên lớp 1, lớp 5 lên lớp 6 và gia đình có từ hai con trở lên theo học tại trường.

 

Môi trường giáo dục an toàn, thân thiện.

 

Hoạt động ngoại khóa nhằm giáo dục thể chất, kỹ năng, đạo đức… phong phú.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến !!