Khởi động mùa hè cùng Ong Vàng Đức Trí

Chương trình hội trại Đức Trí kết nối vươn xa 2022 dành cho khối 6 7 8 đã diễn ra trong hai ngày 30 và 31/5. Đây là một trong những hoạt động bổ ích ý nghĩa mà nhà trường dành cho các bạn Ong Vàng sau khi kết thúc năm học và mở đầu cho chuỗi hoạt động hè 2022.

Đến hẹn lại lên hội trại truyền thống của trường Đức Trí là một trong những hoạt động được các Ong Vàng đón chờ sau khi kết thúc năm học. Đây là món quà mà nhà trường dành cho các em để giải tỏa căng thẳng và khởi động một mùa hè đầy sôi động. Năm nay với chủ đề: Đức Trí kết nối vươn xa, chương trình đã mang lại cho các Ong Vàng khối 6 7 8 nhiều trải nghiệm thật ý nghĩa.

Trải qua 2 ngày cùng nhiều hoạt động tập thể sôi nổi thi đua cạnh tranh giữa các lớp như: trang trí trại, thi múa hát tập thể, nhảy flashmob và thi nghi thức đội… đã giúp các bạn Ong Vàng được giao lưu, rèn luyện thể chất cũng như nâng cao, phát triển thêm cho mình nhiều kỹ năng bổ ích.

Hội trại Đức Trí sự kiện được các bạn học sinh mong chờ mỗi năm

Cô Lê Nga khai mạc chương trình

Nghi thức đội, một phần thi không thể thiếu trong mỗi ngày hội trại

Những trò chơi vận động giúp các bạn rèn luyện thể lực 

Phần thi giải mật thư làm khó không ít Ong Vàng

Những tiết mục nhảy flashmob cực sôi động của các Ong Vàng tài năng 

Khoảng thời gian được vui chơi hết mình với trò chơi lớn và những trò chơi vận động mang đến cho các Ong Vàng nhiều tiếng cười, niềm vui, giúp các bạn được thư giãn thả lỏng sau một năm học tập vất vả. Bên cạnh đó, những phút giây đươc quây quần sinh hoạt bên nhau trong những hoạt động giao lưu tập thể dường như xóa đi mọi khoảng cách và càng làm gắn kết thêm tình bạn, tình thầy trò.

Các Ong Vàng đã có rất nhiều niềm vui bên nhau

và nhiều trải nghiệm chắc chắn không thể nào quên

Được thư giãn trong không gian xanh của vườn thực hành Đức Trí

Ngày hội Kết nối vươn xa đã giúp các em được giải tỏa căng thẳng sau một năm học vất vả

Sau chương trình các em cũng sẵn sàng chào đón một mùa hè sôi động sắp tới

Hội trại Đức Trí Kết nối vươn xa khép lại với nhiều dấu ấn cùng những kỷ niệm đẹp đồng thời cũng là một sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động hè 2022 với nhiều điều thú vị, hấp dẫn sẽ diễn ra trong thời gian tới. Các Ong Vàng đừng bỏ lỡ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan