Khối Mầm non

Khối Mầm non của Trường Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở Đức Trí bắt đầu từ những ngày đầu thành lập trường (năm 1990), khi “trường mầm non tư thục” đang còn là cụm từ hoàn toàn xa lạ. Để đáp ứng nhu cầu giảm tải chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mầm non cho các trường công lập, đồng thời cung cấp dịch vụ giáo dục mầm non hiện đại, linh hoạt, nội dung và phương pháp giáo dục đổi mới, cũng như khả năng cung ứng hệ thống dịch vụ giáo dục đi kèm tốt… sự ra đời của trường tư thục Đức Trí lúc đã đáp ứng đúng nhu cầu của các bậc phụ huynh và xu hướng xã hội hóa giáo dục tại Việt Nam lúc bấy giờ.

Gần 30 năm qua, rất nhiều thế hệ học sinh đã rời mái trường Đức Trí, ngày hôm nay, có em đã vào đại học, đã ra trường, đã lại trở thành những người cha người mẹ. Đức Trí cũng lớn mạnh hơn cả về quy mô, chất lượng cũng như uy tín và sự tin yêu của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh.

Khối Mầm non được đặt tại trụ sở 324 Phan Châu Trinh (Đà Nẵng). Sân chơi chung thoáng mát, hệ thống trò chơi phong phú mang tính giáo dục cao. Phòng học rộng rãi, tiện nghi, các phòng học ngoại khóa như đàn, vẽ, múa, phòng giáo dục thể chất, bể bơi dành riêng cho khối mầm non, phòng Y tế, chăm sóc sức khỏe và phòng ăn đạt chuẩn.

Khối Mầm non của Trường Đức Trí được chia thành 4 khối lớp theo độ tuổi. Khối Lớp Trẻ gồm các bé từ 16 tháng đến 36 tháng. Khối Lớp Mầm gồm các bé từ 3 đến 4 tuổi. Khối Lớp Chồi gồm các bé từ 4 đến 5 tuổi và Khối Lớp Lá gồm các bé từ 5 đến 6 tuổi.

Hằng ngày, các con ăn, ngủ, vui chơi, học hành và sinh hoạt theo lịch của nhà trường, các nội dung giáo dục chính khóa theo khung tiêu chuẩn của Bộ GDĐT quy định cho cấp mầm non. Bên cạnh đó, các lớp ngoại khóa của trường như lớp vẽ, đàn, múa, ierobic, tiếng Anh mầm non… của trường cũng là nơi các con bổ sung kiến thức bằng cách vừa học vừa chơi vừa chơi vừa học.

Đặc biệt, nhà trường chú trọng đến hoạt động cho trẻ mầm non làm quen với nước để chuẩn bị cho các con học bơi chính thức khi vào lớp 1. Làm quen với nước từ cấp mầm non chính là cách giúp các con sớm có các kiến thức sơ bộ để phòng chống đuối nước, tiến tới việc tập bơi và biết bơi thành thạo khi vào cấp tiểu học.

Chú trọng đến việc bổ sung kỹ năng sống cho trẻ mầm non, giúp các con khám phá thế giới tự nhiên quanh mình, nhà trường cũng thường xuyên đưa các con đến Vườn thực hành của trường và các địa điểm tham quan khác như di tích lịch sử, bảo tàng, công viên…

Mọi hoạt động của trẻ trong ngày đều hướng tới mục tiêu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” của các con.

lớp trẻ

LỚP TRẺ

Độ tuổi của bé: 16 – 36 tháng

Số lượng giáo viên: 03 cô/lớp

lop mam

LỚP MẦM

Độ tuổi của bé: 3 – 4 tuổi

Số lượng giáo viên: 03 cô/lớp

lop choi

LỚP CHỒI

Độ tuổi của bé: 4 – 5 tuổi

Số lượng giáo viên: 03 cô/lớp

lop la

LỚP LÁ

Độ tuổi của bé: 5 – 6 tuổi

Số lượng giáo viên: 03 cô/lớp

Hỗ trợ trực tuyến !!