Khối Tiểu học

Năm học 2008 – 2009, Trường Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở Đức Trí tuyển sinh khóa đầu tiên của bậc Tiểu học. Bậc Tiểu học của Trường Đức Trí ra đời đã đáp ứng kịp thời nhu cầu giảm tải học sinh cho các trường tiểu học công lập, góp phần vào nhiệm vụ xã hội hóa giáo dục của thành phố và của ngành, cung cấp thêm một cơ sở giáo dục chất lượng cao, uy tín và hiện đại cho con em thành phố Đà Nẵng.

10 năm kể từ năm tuyển sinh đầu tiên, đến nay, bậc Tiểu học của trường đã hoàn thiện và ổn định cả ở năm khối lớp, với quy mô mỗi khối gần 10 lớp. Nhiều khóa đã tốt nghiệp ra trường. Có em tiếp tục ở lại mái trường Đức Trí để học lên bậc học cao hơn – bậc Trung học cơ sở.

Bậc Tiểu học được bố trí tại 357/6 Phan Châu Trinh – TP Đà Nẵng, ngôi trường mới khang trang, sân trường và các khu vực sinh hoạt chung rộng rãi, phòng học thoáng mát, hệ thống phòng chức năng đầy đủ trang thiết bị dạy và học. Tại đây cũng có một bể bơi riêng, phục vụ cho 2 bậc Tiểu học – Trung học cơ sở.

Bậc Tiểu học đươc ưu tiên đặc biệt trong các hoạt động học và khám phá thiên nhiên, cuộc sống thông qua các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, thực hành tại vườn thực hành cũng như các địa điểm khác theo chuyên đề hàng tháng của nhà trường.

Gần 10 năm với biết bao nỗ lực và cố gắng của thầy và trò Đức Trí, các em học sinh Tiểu học ở mỗi khối lớp đều đạt được những thành tích học tập tốt và xuất sắc, nhiều em đạt giải cao tại các cuộc thi cấp trường, quận, thành phố, quốc gia và quốc tế.

Khai giang

Giờ chào cờ đầu tuần

Lop 1

Học sinh lớp 1

Lop 2

Học sinh lớp 2

Lop 3

Học sinh lớp 3

Lop 4

Học sinh lớp 4

Lop 5

Học sinh lớp 5

Hỗ trợ trực tuyến !!