Khối Trung học cơ sở

30 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Trường Đức Trí đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, được nhiều phụ huynh và học sinh tin yêu, quý mến. Năm 2003, trường được công nhận là trường mầm non tư thục đạt Chuẩn Quốc gia đầu tiên trong cả nước. Năm 2005, trường được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2011, trường đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng. Năm 2012 trường được công nhận là trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II. Năm 2016 trường vinh dự đón nhận Cờ đơn vị thi đua xuất sắc do UBND thành phố trao tặng, đón nhận hai giải thưởng lớn trong “Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 13. Năm 2017, Trường đạt kiểm định chất lượng mức độ III, được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND Thành phố Đà Nẵng. Cùng với rất nhiều giải thưởng, thành tích khác nữa của nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh Trường Đức Trí, ở nhiều cấp quận, thành phố, quốc gia cũng như quốc tế.

Để tiếp nối truyền thống của nhà trường, cũng như đảm bảo cho các em được học lên các cấp học cao hơn ngay tại mái trường Đức Trí, năm học 2015 – 2016, nhà trường đã tuyển sinh khóa đầu tiên của bậc Trung học cơ sở.

Các em hoc sinh Trung học cơ sở được học tại ngôi trường 357/6 Phan Châu Trinh – TP Đà Nẵng, ngôi trường mới với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, tiện nghi, đáp ứng tốt cho nhu cầu chăm sóc sửa khỏe và học tập của các em.

Chào mừng các em đến với mái trường Đức Trí thân yêu, nơi các em sẽ được sống và học tập hiệu quả, vui vẻ, an toàn.

DSC09006

Các em học sinh lớp 9 trong ngày tốt nghiệp ra trường

DSC_6596
DSC_6637
DSC00345
IMG_7268

Một số hoạt động học tích hợp liên môn của các em học sinh khối Trung học cơ sở tại Vườn thực hành Đức Trí

Hỗ trợ trực tuyến !!