Lan tỏa yêu thương cùng Tiền Tiểu học, Mầm non Đức Trí

Tháng 5, vườn thực hành Đức Trí trở nên rộn ràng hơn với chuỗi sự kiện “Ngày hội kết nối yêu thương” và tuần này chương trình chào đón sự tham gia của thầy cô, quý phụ huynh cùng các bạn Ong Vàng nhỏ Mầm non và lớp Tiền Tiểu học.

Ngày hội vui tại khu vườn cổ tích

Với sự lan tỏa của Ngày hội Kết nối yêu thương khối 1 2 diễn ra trước đó, chương trình Kết nối yêu thương của khối Mầm non đã nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh hơn. Các Ong Vàng Mầm non vô cùng háo hức khi lần đầu được cùng bố mẹ và thầy cô tham gia hoạt động.

Vườn thực hành Đức Trí không còn xa lạ với các con bởi các con đã có nhiều lần được đến học tập, sinh hoạt ngoại khóa, trải nghiệm tại vườn sinh thái. Nhưng lần trở lại này, các con đều không khỏi thích thú và bỡ ngỡ bởi không gian ấy được trang trí tựa như một khu vườn cổ tích. Những chiếc xích đu, cầu trượt, trò chơi được bố trí khắp vườn. Trên cao, dàn chong chóng ngập tràn sắc màu quay tít trong những cơn gió mát lành của buổi sớm mai. Tiếng nhạc, tiếng nói cười, chạy nhảy, nô đùa khắp khu vườn khiến nơi đây trở nên nhộn nhịp và tưng bừng hơn mọi ngày.

Khu vườn thực hành Đức Trí ngập tràn tiếng cười

Màu sắc rực rỡ của khu vườn cổ tích hôm nay

Các bạn nhỏ được ba mẹ chụp thật nhiều hình đẹp

Hôm nay, trên cánh đồng cỏ xanh mát của khu vườn thực hành được tô điểm thêm sắc màu những chiếc áo đồng phục của những cô cậu bé đến từ lớp Mầm Non và Tiền Tiểu học Đức Trí. Sau màn đồng diễn văn nghệ vô cùng lí lắc, đáng yêu, các con đã được cùng bố mẹ và thầy cô giáo tham gia vào nhiều hoạt động trò chơi như: chạy zig zag tiếp sức, kéo co, tung và bắt bóng.

Màn đồng diễn múa hát tập thể đáng yêu của các bé 

Các bạn nhỏ đã tập luyện rất nhiều cho những tiết mục này

Tham gia trò chơi kéo co thật nhiều niềm vui

Sự cổ vũ nhiệt tình của ba mẹ

Và cả thầy cô

Trò chơi chạy zig zag tiếp sức của các bạn lớp chồi

Khoảnh khắc đáng yêu đốn tim ba mẹ của các bé lớp mầm

Không chỉ các con, các cô giáo và phụ huynh hôm nay cũng chơi hết mình

Ba mẹ và các con đã có nhiều phút giây vui vẻ bên nhau

Phần thi thấu hiểu giữa các con ba mẹ và cô giáo với nhiều bất ngờ và cảm xúc  

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự chương trình anh Nguyễn Anh Vũ – Phụ huynh bé Nguyễn Trần Bảo Nguyên lớp Tiền Tiểu học Đức Trí cho biết “Tham gia phần thi thấu hiểu giữa các cháu với các cô rất vui, nhờ có phần thi này mà tôi cùng với cô giáo thấu hiểu con hơn để từ đó mối quan hệ giữa giáo viên phụ huynh với học sinh trở nên chặt chẽ để cùng nhau nuôi dạy và chăm sóc các con được tốt hơn không chỉ ở trường mà còn ở nhà. Hơn nữa, được tham gia vui chơi trong không gian xanh ngày hôm nay giúp các cháu được vận động và nâng cao sức khỏe của mình, tinh thần các cháu cũng thoải mái hơn, kết nối với bạn bè được tốt hơn. Tôi mong rằng nhà trường sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa và bổ ích như thế này hơn nữa để việc nuôi dạy các con được tốt nhất.”

Anh Nguyễn Anh Vũ – Phụ huynh bé Nguyễn Trần Bảo Nguyên lớp Tiền Tiểu học Đức Trí chia sẻ cảm xúc khi tham dự chương trình.

Cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp 

Được vui chơi, thư giãn và có những giờ phút vui vẻ bên nhau thật tuyệt vời nhưng điều tuyệt vời hơn nữa đó là đây là lần đầu tiên các con được ở bên gia đình, cùng ba mẹ tham gia những trò chơi thật vui với thầy cô, bạn bè.

Với các bạn lớp Tiền Tiểu học được tham gia các hoạt động vui chơi trong một không gian xanh trong lành giúp các con được thư giãn đầu óc, thoải mái tâm lý, gắn kết với bạn bè, thầy cô tăng thêm niềm yêu thích khi được đến trường, được giao lưu, tham gia các hoạt động và tạo một tâm thế thoải mái nhất để chuẩn bị bước vào lớp Một.

Quãng thời gian diễn ra chương trình cũng là quãng thời gian ý nghĩa đối với các bậc phụ huynh khi được ở bên con, gần gũi với con và thấu hiểu con hơn. Các con đang ở trong độ tuổi vàng của quá trình hình thành nhận thức, phát triển nhân cách và tâm hồn do đó việc ba mẹ dành thời gian bên con không chỉ cho con những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ mà còn cho con cảm giác an toàn và cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu thương từ gia đình.

Bên cạnh đó, chương trình còn là cầu nối gắn kết giữa cô giáo và các bạn nhỏ sau quãng thời gian xa cách, không được đến trường vì dịch bệnh. Thông qua các hoạt động của chương trình tạo sự gần gũi, yêu thương, niềm tin cho các con. Giúp các con yêu thích đến trường, để mỗi ngày của cô và trẻ là một niềm hạnh phúc.

Hành trình kết nối yêu thương với nhiều ý nghĩa thiết thực đã để lại những kỷ niệm đẹp cho các con, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo. Cảm ơn Đức Trí đã tạo nên một ngày hội tuyệt vời. Chúc các Ong vàng nhỏ luôn tràn đầy năng lượng để sẵn sàng cho những hành trình tiếp theo.

 

Tin tức liên quan