Lễ Bế giảng và Ra trường năm học 2018 – 2019

Thế là một năm học nữa đã kết thúc, hôm nay thầy và trò Trường Đức Trí lại tưng bừng phấn khởi bên nhau trong Lễ Bế giảng và Ra trường năm học 2018 – 2019.

Năm qua, với biết bao niềm vui, niềm tự hào về thành tích mà nhà trường cũng như các em đã đạt được. Từ các giải cấp quốc tế, quốc gia, đến cấp thành phố, ở nhiều bộ môn khác nhau, các em đều gặt hái được những thành quả đáng tự hào.

Bên cạnh đó là những thành công của nhiều phong trào hoạt động diễn ra trong suốt năm học. Tất cả các em không những đã nỗ lực, nghiêm túc, trong học tập và rèn luyện mà còn hăng hái tham gia hết mình các phong trào hoạt động của nhà trường, cùng nhau tạo ra những sân chơi thú vị, bổ ích, nhiều giá trị cho các em.

Giờ khắc Bế giảng năm học chính là thời điểm để chúng ta nhìn lại một năm qua với niềm tự hào và phấn khởi. Đó sẽ là động lực cho cả thầy và trò của nhà trường trong năm học tiếp theo. Chúc các em có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, sẵn sàng năng lượng đón chào năm học mới, năm học 2019 -2020.

kg 1
kg2.1
kg2
kg3