Lễ công nhận Sao nhi đồng năm học 2019 – 2020

Nhằm tạo điều kiện cho các em làm quen với phong trào sinh hoạt tập thể trong nhà trường, hướng dẫn các em học tập, rèn luyện, vui chơi theo chương trình dự bị đội viên dành cho lứa tuổi nhi đồng, Liên Đội Trường Tiểu học – THCS Đức Trí đã tổ chức Lễ công nhận Sao cho các nhi đồng khối Một năm học 2019 – 2020.

Lễ công nhận Sao nhi đồng đã công nhận Sao, đặt tên Sao và bầu Sao trưởng. Với sự giúp đỡ của Liên Đội, của các anh chị trong Đội Thiếu niên Tiền Phong, từ nay các em nhi đồng khối Một đủ điều kiện sẽ được tham gia sinh hoạt Sao. Mỗi nhóm Sao sẽ có một bạn Sao trưởng để tự quản, giúp đỡ nhau tốt hơn trong vui chơi cũng như học tập, rèn luyện trong nhóm Sao của mình.

Chúc các em sinh hoạt thật vui, luôn hăng say, tích cực tham gia các hoạt động của Liên Đội và đạt được nhiều kết quả tốt.

sao nhi dong (1)
sao nhi dong (3)
sao nhi dong (2)

PHỤ HUYNH CÓ THỂ VÀO FACEBOOK CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ ẢNH CỦA SỰ KIỆN NÀY: BẤM VÀO ĐÂY