Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020

Hòa chung với không khí của học sinh trên khắp mọi miền đất nước cũng như trên thành phố Đà Nẵng, sáng nay (05/9/2019) thầy và trò Trường Đức Trí đã đón một buổi Lễ Khai giảng vui tươi và phấn khởi.

Lễ Khai giảng năm nay của Trường Đức Trí diễn ra đặc biệt và trang trọng, bởi có sự tham dự của Ông Trần Văn Miên (Thành Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND TP ĐN), Ông Lê Anh (Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận Hải Châu), Bà Lê Thị Kim Ánh (Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT TPĐN), Bà Trần Thị Thúy Hà (Quận Ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT quận Hải Châu), Ông Đặng Văn Khánh (Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Bình Thuận), Quý Phụ huynh học sinh… Đó là niềm động viên khích lệ vô cùng to lớn đối với nhà trường cũng như toàn thể các em học sinh trong ngày đầu của năm học mới ý nghĩa này.

Với tinh thần ngắn gọn mà vui tươi, ý nghĩa, toàn trường đã vui mừng chào đón các em học sinh mới đầu cấp (lớp 1 và lớp 6), xúc động lắng nghe thư của Chủ tịch nước, nghe lời phát biểu và dặn dò chào mừng năm học mới của cô Lê Thị Nga – Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi Lễ Khai giảng kết thúc trong tiếng trống khai trường được Ông Lê Anh – Chủ tịch UBND quận Hải Châu thay mặt nhà trường gióng lên rộn rã, mở đầu cho năm học mới hứa hẹn nhiều thành công, niềm vui và thắng lợi. Chào năm học mới, năm học 2019 – 2020.

DSC_8345

Ông Trần Văn Miên (Thành Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND TP ĐN), Ông Lê Anh (Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận Hải Châu), Bà Lê Thị Kim Ánh (Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT TPĐN), Bà Trần Thị Thúy Hà (Quận Ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT quận Hải Châu), Ông Đặng Văn Khánh (Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Bình Thuận), Nhà giáo Ưu tú Lê Thị Nga – Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo Trường Đức Trí

70446278_2644113258967130_1376463518592663552_o

Ông Trần Văn Miên (Thành Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND TP ĐN) tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường Mầm non – Tiểu học – THCS Đức Trí