LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Sáng ngày 05/9/2022, Trường TH & THCS Đức Trí đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các khối và quý vị phụ huynh.

khia giang
Không khí rộn ràng tại sân trường Đức Trí trong ngày khai giảng năm học 2022-2023

Trong không khí hân hoan của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, buổi lễ đã được diễn ra trọn vẹn với sự có mặt và ủng hộ nhiệt tình của các quý vị đại biểu khách quý cũng như các phụ huynh học sinh.

Về phía đại biểu khách mời, nhà trường trân trọng được chào đón: Ông Nguyễn Văn Quốc – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch phường Bình Thuận

Về phía BGH nhà trường có: Nhà giáo ưu tú Lê Thị Nga – Hiệu trưởng nhà trường

khai giang 1
Rất nhiều phụ huynh và các vị đại biểu đã nhiệt tình tham gia buổi lễ

Cả hai sân trường Đức Trí đều tưng bừng, rộn ràng cờ hoa. Sau thời gian dài không được dự lễ Khai giảng trực tiếp, các con mầm non và khối lớp 1,2,3 đều có chung một cảm xúc. Niềm vui, xen lẫn nỗi xúc động, bồi hồi khi các con bước vào lễ đài trong sự nồng nhiệt chào đón của thầy cô, phụ huynh và các anh chị lớp lớn. Ba mẹ, thầy cô không khỏi xúc động khi nhìn thấy niềm vui, sự hào hứng hiện rõ trong những ánh mắt tinh khôi, trên từng khuôn mặt rạng ngời của các con. Những điều bình thường đã trở thành đặc biệt cho chúng ta càng trân quý hơn cuộc sống và những gì mình đang có.

Trong khuôn khổ chương trình, Nhà giáo ưu tú Lê Thị Nga – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường, chính thức bắt đầu năm học mới. Bài diễn văn đã thể hiện được niềm tự hào và tình yêu thương sâu sắc của cô dành cho mái trường và các bạn học sinh.

khai giang 3
Nhà giáo ưu tú Lê Thị Nga đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

 

khai giang 5

Tiếp nối buổi lễ là chương trình văn nghệ vô cùng dễ thương và sôi động của các Ong vàng tài năng. Những tiết mục đã được các bạn đầu tư chuẩn bị trong suốt thời gian dài, nhằm mang lại một bầu không khí rộn ràng nhất trong ngày khai trường. Nào là tiết mục nhảy hiện đại hết sức dễ thương của các học sinh lớp 1, nào là tiết mục múa dân gian đương đại đầy hấp dẫn từ các anh chị khối THCS và cả những giọng hát đơn ca quá đỗi trong sáng và dễ thương.

Cách đây 32 năm, Trường Đức Trí được thành lập với bao tâm huyết và khát khao của cô giáo Lê Thị Nga, mong muốn tạo nên một ngôi trường dân lập chất lượng hàng đầu tại TP. Đà Nẵng lúc bấy giờ. Trải qua bao thăng trầm, ngày nay Trường Đức Trí đã trở thành một cái tên quen thuộc của rất nhiều người dân địa phương. Đây cũng là nơi đã “rèn Đức, luyện Trí” cho hàng nghìn học sinh qua biết bao thế hệ.

Trong năm học này, nhà trường đã được vinh dự đón thêm hàng trăm học sinh mới. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị phụ huynh chính là động lực to lớn để tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên nhà trường cống hiến vì những thế hệ học trò – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chúc mừng buổi Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 của Trường TH & THCS Đức Trí đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự nỗ lực của Hội đồng sư phạm nhà trường và học sinh, cùng với sự giúp đỡ của các quý vị phụ huynh, Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023 – Năm học với thông điệp – Trao yêu thương, nhận hạnh phúc.

Một số hình ảnh đẹp đã được lưu giữ lại trong buổi lễ:

khai giang 6

khai giang 8

 

khai giang

khai giang 9

 

 

khai giang 11

khai giang 12

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan