Liên Giang – Cô học trò nhỏ tài năng luôn mang nguồn năng lượng tích cực

Khoác lên mình bộ váy lộng lẫy, em trở thành nàng vũ công kiêu sa trong những điệu nhảy uyển chuyển. Khoác lên mình bộ đồng phục học sinh, em trở thành cô học trò ngoan hiền, lễ phép được thầy cô và bạn bè yêu quý. Dù ở vai trò nào, Liên Giang – học sinh lớp 9/2 cũng làm tốt vai trò của mình. 

chân dung nữ sinh học giỏi

Đam mê với bộ môn Dancesport từ nhỏ, Liên Giang là một trong những tài năng sáng của Đức Trí tại nhiều sân chơi nghệ thuật. Đây cũng chính là những bước đệm đầu tiên đưa em đến với hành trình trở thành vận động viên Dancesport chuyên nghiệp, tỏa sáng ở nhiều cuộc thi uy tín.

  • Huy chương Vàng Solo Standard tại giải Cúp các CLB cấp quốc gia 2022 tại Hải Phòng
  • Huy chương Vàng Vô địch Thiếu Niên (điệu nhảy Tango) tại giải VÔ ĐỊCH TRẺ QUỐC GIA 2022 tại Đồng Nai
  • 5 Huy chương Vàng các nội dung Solo thiếu niên Standard trong khuôn khổ giải ĐẠI HỘI TDTT toàn quốc 2023 tại Quảng Ninh

 

huy chương vàng giải khiêu vũ thể thao

Nếu có dịp gặp gỡ Liên Giang ở ngoài, chắc hẳn ai cũng sẽ bị thu hút bởi đôi má lúm cùng nụ cười tươi tắn của em. Theo đuổi ước mơ nghệ thuật nhưng Liên Giang vẫn làm rất tốt việc học của mình. Cô học trò nhỏ luôn biết cách mang những năng lượng dồi dào trong thể thao để học tập tốt hơn cũng như lan tỏa đến bạn bè xung quanh. Trong những năm học tập tại Đức Trí, Liên Giang luôn tích cực tham gia các hoạt động học tập, trải nghiệm, ngoại khóa của nhà trường và mang về nhiều thành tích tốt cho cá nhân và tập thể lớp.

  • Đạt danh hiệu học sinh giỏi trong 8 năm liền
  • Là lớp trưởng gương mẫu từ lớp 2 đến lớp 9
  • Tham gia & đạt giải cao ở các cuộc thi “Tỏa sáng tài năng” của trường 
  • Tham gia tích cực các hoạt động của Liên đội; chi đội như thi CLB Tiếng anh, kể chuyện theo sách, hội thi văn nghệ…cấp Quận và Thành phố

 

Và gần đây nhất, Liên Giang vừa đạt giải Nhì môn Văn lớp 9 trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp thành phố, năm học 2022-2023.

hoạt động trải nghiệm

Năm học 2022 – 2023 là một dấu mốc quan trọng, khi được hỏi về mục tiêu trong năm nay, Liên Giang chia sẻ: “Là một học sinh cuối cấp, em cảm thấy khá áp lực trong việc chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới. Nhưng nhờ nền tảng học tập vững chắc tại trường cũng như sự quan tâm của các thầy cô, em cảm thấy tự tin hơn và sẽ quyết tâm vượt qua cuộc thi tuyển sinh vào lớp 10 với kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, em cũng đặt mục tiêu trong năm nay sẽ tiếp tục rèn luyện và nâng cao kỹ năng để đạt thành tích cao bộ môn Dancesport tại Giải VÔ ĐỊCH TRẺ QUỐC GIA 2023 tổ chức tại Đà Nẵng & Giải VÔ ĐỊCH QUỐC GIA 2023 tại Vũng Tàu.” 

Chúc Liên Giang sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra và tiếp tục tỏa sáng hơn nữa!

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan