LỜI CẢM ƠN CỦA GIA ĐÌNH EM BÙI NHẬT NGUYÊN (LỚP 2/7) VÀ TRƯỜNG ĐỨC TRÍ

Kính gửi đến Quý phụ huynh học sinh, cán bộ – giáo viên, nhân viên toàn trường.

Cuối năm học 2019-2020 vừa qua, nhà trường đã tổ chức vận động, quyên góp trong toàn trường để chia sẻ những khó khăn cùng gia đình em Bùi Nhật Nguyên lớp 2/7 trong việc chữa chạy căn bệnh u não. Chỉ trong thời gian ngắn vận động, nhà trường cũng đã nhận được nhiều sự chia sẻ cùng với sự quyên góp của rất nhiều Phụ huynh, học sinh và cán bộ giáo viên toàn trường. Tổng số tiền quyên góp là 120.940.000đ đã được trao tận tay cho gia đình em Nguyên.

Nhà trường rất trân trọng những nghĩa cử cao đẹp của PHHS toàn trường. Sự giúp đỡ, chia sẻ đó là nguồn động lực to lớn để giúp gia đình có thêm điều kiện chữa trị tốt nhất cho con. Nhưng sau năm tháng chống chọi với bệnh tật, con đã không thể vượt qua và mất cách đây ít ngày.

Qua đây, nhà trường cùng với gia đình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý Phụ huynh về những tình cảm quí báu và sự  hỗ trợ mà quý phụ huynh  đã dành cho gia đình em Nguyên trong thời gian qua.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!