Mầm non Đức Trí ơi! Xa rồi xin đừng quên nhé

Tôi quyết định cho con đi học từ khi con được 17 tháng tuổi. Một tháng trước khi quyết định gửi con đến trường mầm non, vợ chồng tôi lo lắng và luôn dò hỏi nhiều nơi, nhiều bạn bè, nhiều kênh thông tin…chỉ hy vọng gửi được con đến nơi mà chúng tôi thấy yên tâm nhất để con được chăm sóc chu đáo, tận tâm nhất. Sau nhiều lựa chọn, chúng tôi quyết gửi con vào Trường Mầm non Đức Trí.

Ngày đầu tiên con đến trường Mầm non Đức Trí, vợ chồng tôi còn e dè và chưa tin tưởng lắm nhưng mẹ vẫn quyết định thử bởi chúng tôi nhận thấy sự ân cần và dịu dàng của các cô khi đón con, dỗ dành và chăm sóc con. Con khóc, con không chịu ăn uống, con không uống sữa, không ăn cháo…nhưng rồi tất cả từng bước được khắc phục hết. Con trai tôi ngoan hơn, giỏi hơn, lễ phép hơn, con rất thích thú và vui vẻ khi đến trường. Cứ nhìn con tung tăng vui chơi bên cô giáo và bạn bè, tôi hạnh phúc và an tâm khi đã chọn đúng trường cho con. Ở trường Mầm non Đức trí, bữa ăn của con cũng được thay đổi thường xuyên và đa dạng, nguồn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ dinh dưỡng của trường cũng rất tốt, con trai tôi đã tăng cân và chiều cao đều đặn qua từng tháng. Chúng tôi không còn phải băn khoăn hay lo lắng về khoản này nữa.

Trường Mầm non Đức Trí là ngôi trường được trang bị cơ sở vật chất tốt, phòng học, sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát với nhiều trò chơi bổ ích, khu vui chơi và học tập được sắp xếp hợp lý. Các cán bộ giáo viên nhân viên ở đây đều rất thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, các cô giáo nhớ tên từng bé, nhớ mặt từng phụ huynh, bất cứ khi nào bước vào trường cũng chỉ gặp những nụ cười thân thiện. Trường thường xuyên có các chương trình ngoại khóa ở Vườn sinh thái của trường giúp con chúng tôi có thể tiếp cận được những điều mới mẻ mà chắc chắn cuộc sống ở thành phố sẽ không có được như trồng lúa, gặt lúa, bắt cá…

Bên cạnh đó, cá nhân tôi nhận thấy giáo viên của trường rất tâm huyết và thực sự yêu thương con trẻ. Nuôi dạy trẻ ở độ tuổi nhỏ chưa bao giờ là một việc dễ dàng, thế nhưng tôi cho rằng nhận được từ giáo viên của trường là thái độ cởi mở, vui vẻ, hầu như chưa bao giờ thấy các cô khó chịu.

Hiện con tôi chuẩn bị vào lớp 1, điều tôi cảm thấy đáng tiếc và buồn nhất trong suốt gần 5 năm con tôi học tại Trường mầm non Đức Trí là do tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, năm cuối cấp của con không thể có được một buổi lễ Bế giảng offline vui vẻ bên các cô và bạn bè, con không được gặp lại các cô và bàn bè trước giờ phút chia xa.

Được nhìn thấy con cái mình lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc của bất kì bậc làm cha làm mẹ nào, và niềm hạnh phúc đấy của gia đình tôi được gắn liền với ngôi trường của con trai tôi – Trường Mầm non Đức Trí. Gia đình chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã dành tâm huyết của mình cho những mầm non của đất nước. Chúc nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

 

                                                                                                                                                                        Phụ huynh bé Lê Tường Quân – Lớp Lớn 3


TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC – TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐỨC TRÍ

Địa chỉ: 324 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

357/6 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

182/2 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Hotline: 0905 434 021 | 02363 550 919

Website: ductridn.edu.vn/

Email: [email protected]

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan