Mang niềm vui đến Làng Hi Vọng

Hành trình “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ – Vì cuộc sống cộng đồng” năm học 2019 – 2020 đã được mở đầu bằng chuyến đi của các bạn nhỏ Chi Đội Lê Văn Tám (Lớp 5/4) đến Làng Hi Vọng, mang theo những món quà nhỏ bé, giản dị, nhưng chứa đựng thật nhiều niềm vui và ý nghĩa tốt đẹp.

Làng Hi Vọng là gia đình, là “ngôi làng nhỏ”, nơi có gần 130 bạn nhỏ, tất cả đều mồ côi, có bạn bình thường, có bạn khiếm thính, không nói được, tăng động, chậm phát triển trí tuệ…

Tiếp nối chương trình và tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ – Vì cuộc sống cộng đồng” của các bạn, các anh chị trong chương trình này của những năm học trước, các bạn Chi Đội Lê Văn Tám lại một lần nữa lại phát huy truyền thống vì cộng đồng của học sinh Trường Đức Trí.

Hăng hái, háo hức chuẩn bị trong nhiều ngày, các bạn cùng đóng góp được một khoản quỹ bằng tiền mặt. Không những thế, các bạn còn tự chuẩn bị một món quà riêng của mình để mang đi.

Điều đặc biệt trong chuyến đi này là sự cổ vũ, đồng hành vô cùng nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Không những đóng góp quỹ, quà, mà còn đồng hành cùng các em tới tận nơi để tham gia hoạt động ý nghĩa cùng các con.

Qua các hoạt động như thế này, các em sẽ được bồi đắp và nuôi dưỡng thêm tinh thần tương thân tương ái, biết được ở bên ngoài cuộc sống sung túc của mình, còn có các bạn, các em, các mảnh đời thiệt thòi hơn mình, họ vẫn đang ở đó, hi vọng và cần lắm những bàn tay, những tấm lòng chia sẻ từ cộng đồng để vững tin vào một tương lai tốt đẹp hơn. Từ đó, các em sẽ biết trân quý hơn những gì mình đang có, cảm ơn ba mẹ và những người xung quanh mình.

DSC00768

Trao quà cho các bạn ở Làng Hi Vọng

DSC00824
DSC00779
DSC00790
DSC00807

Còn đây là quà riêng của chúng tớ tặng các bạn đấy

DSC00851
DSC00851
DSC00864
DSC00872

Thăm lớp học của các bạn khiếm thính

DSC00813

Tạm biệt các bạn, hẹn gặp lại các bạn lần sau

PHỤ HUYNH CÓ THỂ VÀO FACEBOOK CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ ẢNH SỰ KIỆN  NÀY TẠI ĐƯỜNG DẪN SAU:

FACEBOOK (BẤM VÀO ĐÂY)

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến !!