MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ VỚI “TRẠI HÈ DI SẢN” CÙNG ĐỨC TRÍ

Sau một năm học tập chăm chỉ, còn món quà gì ý nghĩa hơn một chuyến trải nghiệm thú vị và bổ ích dành cho con trong mùa hè này. Đăng ký tham gia ngay chương trình Trại hè di sản cùng Đức Trí.

Mở đầu cho chương trình mùa HÈ TRẢI NGHIỆM 2024 sẽ là hành trình “VỀ MIỀN DI SẢN” 2 ngày 1 đêm hấp dẫn đến với vùng đất cố đô Huế dành cho tất cả các bạn học sinh từ 10 – 17 tuổi trên địa bàn toàn thành phố Đà Nẵng.

Hành trình trải nghiệm “Về Miền Di sản”

  • Đối tượng: Học sinh từ 10 – 17 tuổi tại tất cả các trường học
  • Thời gian: 17 – 18/06/2024
  • Kinh phí: 1.500.000đ/ học sinh

Hành trình trải nghiệm “VỀ MIỀN DI SẢN” không đơn thuần là một chuyến đi, mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ với chuyến tàu du lịch kết nối di sản Huế – vịnh Lăng Cô – đèo Hải Vân – Hải Vân Quan – Đà Nẵng cùng những người bạn mới và rất nhiều hoạt động thú vị như:

–  Chặng đường 100km Đà Nẵng – Huế sẽ thật đáng nhớ khi được ngắm nhìn trọn vẹn cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng của đèo Hải Vân, vịnh Lăng Cô, cảng Tiên Sa…, thưởng thức các hoạt động nghệ thuật đặc trưng xứ Huế trên chuyến tàu du lịch “Kết nối di sản”.

– Tham quan Đại nội Huế – một di tích trong quần thể di tích Cố đô Huế, khu di tích lịch sử thuộc triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam được UNESCO công nhận Di sản Văn hóa thế giới từ năm 1993.

– Chinh phục Hải Vân quan – nơi được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan”, di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia duy nhất trong cả nước và cùng ngắm thành phố Đà Nẵng lung linh về đêm từ đèo Hải Vân hùng vĩ.

– Kết nối cùng những người bạn mới và tham gia nhiều hoạt động giao lưu thú vị.

Trong suốt hành trình ấy, đồng hành và hỗ trợ các con là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm tổ chức, điều hành các hoạt động trải nghiệm. 

Thông tin đăng ký

Chỉ còn một vài suất tham dự chương trình. Nhanh tay đăng ký cho con tại link https://forms.gle/wTNLCziz29wxAxsq9 hoặc liên hệ hotline 0905 434 021 ba mẹ nhé!

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan