Ngày “tựu trường” đặc biệt

Sau bao ngày chờ đợi, mong ngóng, sáng nay các em đã lại được đến trường. Có lẽ đây sẽ là ngày “tựu trường” đặc biệt và khó quên nhất trong những năm tháng học trò của các em.

Chia tay ba mẹ ở cổng trường, các em thực hiện nghiêm túc việc xếp hàng giãn cách, đo thân nhiệt, xịt dung dịch sát khuẩn… trong cảm giác hân hoan nhanh nhanh để lên lớp gặp bạn, gặp cô.

Đặc biệt vui và ngạc nhiên khi được đeo chiếc khẩu trang mà nhà trường đặt riêng cho các em. Sân trường lại đông vui, lớp học lại ấm áp, chào đón các em trở lại trường học sau một kỳ nghỉ dài. Mừng các em trở lại trường lớp, với thầy cô, bạn bè, với những bài học mới đang chờ đón.

DSC09039
DSC09019
DSC09077
DSC09099