Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày 22/12

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), Trường MN – TH – THCS Đức Trí đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, giúp các em học sinh hiểu biết thêm về truyền thống lịch sử của dân tộc ta cũng như về ngày 22/12 hằng năm.

Một trong những chủ điểm hoạt động năm nay là đến thăm và chúc mừng các chiến sĩ bộ đội như: các chiến sĩ bộ đội hải quân tại Lữ đoàn 172 Vùng 3 Hải Quân, các chiến sĩ bộ đội phòng không – không quân tại Trung đoàn 290 Sư đoàn 375. Tại đây các em đã được đi thăm phòng truyền thống của đơn vị, được các chú kể cho nghe về nhiệm vụ của các chú hằng ngày để bảo vệ quê hương hòa bình trên đất liền cũng như nơi hải đảo.

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày 22/12 năm nay không chỉ giúp các em học sinh hiểu biết thêm về truyền thống lịch sử của dân tộc nói chung mà chi tiết hơn là hai mảng an ninh quốc phòng quan trọng: nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương, bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của các chiến sĩ hải quân và nhiệm vụ canh giữ bầu trời của các chiến sĩ phòng không – không quân. Từ đó, giáo dục cho các em truyền thống lịch sử và tình yêu quê hương, đất nước.

thanh lap quan doi (1)
thanh lap quan doi (2)
thanh lap quan doi (3)
thanh lap quan doi (4)
thanh lap quan doi (5)

PHỤ HUYNH CÓ THỂ VÀO FACEBOOK CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ ẢNH SỰ KIỆN  NÀY TẠI ĐƯỜNG DẪN SAU:FACEBOOK (BẤM VÀO ĐÂY)

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến !!