“Phòng chống rác thải nhựa” – Vì một Việt Nam Xanh

Rác thải nhựa đang là hiểm họa môi trường toàn cầu. Cùng với các quốc gia trên thế giới, Việt Nam đang nỗ lực để loại bỏ ô nhiễm do rác thải nhựa gây ra. Để tiếp nối, lan tỏa, các phong trào “Chống rác thải nhựa”, sáng nay, Trường Đức Trí đã tổ chức hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường “Phòng chống rác thải nhựa”.

Thông qua phần thuyết trình của cô giáo và các nhóm học sinh đại diện ở các khối, các em đã biết được những kiến thức, hiểu biết, số liệu liên quan tới rác thải nhựa cũng như những nguy cơ, hiểm họa mà nó đang và sẽ tiếp tục để lại cho tương lai tới ngàn năm sau.

Các em cũng đã thể hiện sự hiểu biết và nhiệt tình tham gia phong trào thông qua các sản phẩm tái chế từ rác thải nhựa. Những bộ đồ thời trang, những đồ trang trí, những vật dụng được chuyển đổi công năng… Tất cả đều đem đến thông điệp: Hãy hạn chế sản xuất, tiêu thụ rác thải nhựa và hãy tái sử dụng rác thải nhựa nhằm giảm thiểu tối đa việc thải rác thải nhựa ra môi trường.

Trong cuộc chiến chống lại thảm họa “ô nhiễm trắng”, các em học sinh có vai trò vô cùng to lớn, vì các em là thế hệ tương lai, chủ nhân của môi trường sống toàn cầu. Hi vọng, các em sẽ có nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa hơn nữa để giải quyết hiểm họa toàn cầu này, vì một Việt Nam Xanh.

rac thai nhua (2)
rac thai nhua (1)
rac thai nhua (5)
rac thai nhua (4)

PHỤ HUYNH CÓ THỂ VÀO FACEBOOK CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ ẢNH CỦA SỰ KIỆN NÀY: BẤM VÀO ĐÂY

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến !!