Khác biệt của Đức Trí

Quý phụ huynh đang lo lắng tìm kiếm cho con một môi trường giáo dục phù hợp, nơi con có thể sống và học tập an toàn, vui vẻ, tiến bộ… để yên tâm công tác. Hãy cho con trải nghiệm tại Đức Trí – Môi trường giáo dục học sinh phát triển toàn diện.

  • Là trường tư thục ra đời sớm nhất Đà Nẵng (từ năm 1990), cũng là trường tư thục đầu tiên trong cả nước đạt Chuẩn Quốc gia. Đức Trí có bề dày kinh nghiệm, ổn định về quy trình, chất lượng, uy tín, niềm tin trong nhiều thế hệ phụ huynh học sinh.
  • Sáng lập và điều hành trường là các thành viên trong đại gia đình (3 thế hệ) có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý giáo dục.
  • Quan điểm giáo dục học sinh phát triển toàn diện, đồng thời quan tâm đến từng cá nhân học sinh nhằm phát huy tối đa những khả năng đặc biệt để ươm mầm các học sinh xuất sắc, nhà trường luôn tiếp thu, đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo ra các thế hệ học sinh giàu giá trị truyền thống, tri thức – kỹ năng hiện đại.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, tâm huyết, yêu trẻ, thường xuyên được huấn luyện đào tạo mới để bắt kịp các yêu cầu của nền giáo dục hiện đại.
  • Cơ sở giáo dục rộng rãi, thoáng mát; trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, an toàn, với các phòng học, khu vui chơi, các phòng học năng khiếu, hai hồ bơi tại hai cơ sở, bếp ăn đạt chuẩn.
  • Nội dung giáo dục cân đối, hợp lý giữa học chính khóa và các chương trình ngoại khóa, giúp các em phát triển toàn diện cả về Trí tuệ – Thể chất – Đạo đức – Kỹ năng – Cảm xúc thẩm mỹ.
  • Học sinh Đức Trí đảm bảo 100% tốt nghiệp các cấp học với các tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của Bộ GDĐT cũng như của xã hội.
  • Học phí vừa phải, phù hợp với phần lớn các gia đình trẻ hiện đại.
  • Đảm bảo tiếp tục liên cấp lên các cấp học cao hơn trong cùng hệ thống của Đức Trí.
  • Đặc biệt, trường có vườn sinh thái tổ chức theo mô hình trang trại, có vườn rau, củ, quả; các khu phức hợp chăn nuôi gia súc, gia cầm như gà, vịt, thỏ, khỉ, chim…; các mô hình văn hóa; là nơi các em sẽ thực hành các bài học kỹ năng sống, vui chơi dã ngoại.

Mầm non: từ 16 tháng đến 5 tuổi

Tiểu học: từ lớp 1 đến lớp 5

Trung học cơ sở: lớp 6 đến lớp 9

CLB Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

CLB Khoa học (Robotic, Tin học trẻ, Lập trình…)

CLB Thể dục Thể thao (Bơi lội, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông, Cờ vua…)

CLB Nghệ thuật (Đàn Piano, Đàn Guitar, Đàn Organ, Kèn, Múa Nhảy, Vẽ nâng cao…)

Văn phòng Trường MN – TH -THCS Đức Trí

Khối Mầm non: 324 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Khối Tiểu học & Trung học cơ sở: 357/6 Phan Châu Trinh –  Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3824012 – 3550919 – 3550225

Website: www.ductridn.edu.vn  Facebook: Trường Đức Trí

Hỗ trợ trực tuyến !!